Samsung Galaxy Fold cháy hàng, có người chấp nhận trả đến 4.000 USD để được sở hữu một chiếc

Tram Ho

Samsung có thể cố tình không tiết lộ số thiết bị Galaxy Fold được sản xuất ra, nhưng sự thật rằng tất cả số điện thoại này đã cháy hàng chỉ sau vài phút, và có người sẵn sàng trả hơn 4.000 USD chỉ để được trên tay chiếc điện thoại màn hình gập này thì chỉ có thể được diễn tả bằng một từ: “điên rồ”.

Điện thoại màn hình gập là một thứ tuyệt vời, và một khi mọi nhược điểm của chúng được giải quyết, và thân máy trở nên mỏng hơn, chúng sẽ là thứ mà ai cũng muốn sở hữu. Ở thời điểm hiện tại, có thể chắc chắn Galaxy Fold sẽ là một sản phẩm thành công, nhưng chẳng mấy ai lại bỏ ra 2.000 USD, chứ chưa nói đến hơn 4.000 USD (chính xác là 4.856 USD) như vài thanh niên chơi ngông ở Hồng Công, để mua được những chiếc máy nhập khẩu từ Hàn Quốc cả.

Hàn Quốc là nơi duy nhất bán ra Galaxy Fold. Những đơn đặt hàng trước đầu tiên, giá 2.000 USD/máy, đã hết veo chỉ sau vài phút chính thức mở bán. Và theo như các bản tin của SamMobile, công ty trụ sở Seoul đã phải thay đổi kế hoạch sản xuất ban đầu vì nhu cầu thị trường cao hơn so với dự kiến, tăng số lượng thiết bị sản xuất ra trong đợt đặt hàng trước thứ hai, bắt đầu từ ngày mai, 18/9.

Samsung Galaxy Fold cháy hàng, có người chấp nhận trả đến 4.000 USD để được sở hữu một chiếc - Ảnh 1.

Được biết, đợt hàng đầu tiên chỉ gồm 4.000 máy, trong đó 3.000 máy được bán trực tiếp tại các cửa hàng của Samsung, 1.000 máy còn lại được chia ra cho 3 nhà mạng lớn trong nước. Đó là con số không nhiều, nhưng hãy nghĩ mà xem: đầu tiên, Galaxy Fold có giá khoảng 2.000 USD ở Hàn Quốc. Và thứ hai, chiếc máy này đã gặp kha khá rắc rối vì thiết kế lỗi khi nó lần đầu ra mắt thị trường.

Trên lý thuyết, các vấn đề của Fold đã được giải quyết, nhưng ai mà biết được?

Theo Samsung, công ty kỳ vọng sẽ bán được 1 triệu chiếc Fold trên toàn cầu. Chúng ta hãy chờ xem liệu đó họ có làm được điều đó hay không.

Tham khảo: Tom’s Guide

 

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Trí Thức Trẻ