Samsung đang nghiên cứu Galaxy S21 FE (Fan Edition), sẽ ra mắt vào mùa thu này?

Tram Ho

Theo trang SamMobile, một model smartphone Galaxy mới vừa lộ tên mã SM-G990B và đây rất có thể sẽ là phiên bản LTE của Galaxy S21 FE.

Samsung đang nghiên cứu Galaxy S21 FE (Fan Edition), sẽ ra mắt vào mùa thu này? - Ảnh 1.

Cũng giống như Galaxy S20 FE, phiên bản mới này của Galaxy S21 sẽ giữ nguyên các tính năng như model cơ bản nhưng đi kèm với mức giá thấp hơn. Tất nhiên Samsung sẽ biết cách tiết kiệm chi phí hiệu quả bằng cách cắt giảm tính năng hoặc cấu hình.

Hồi năm ngoái, Samsung đã giải thích về ý nghĩa của phiên bản “FE” khi ra mắt Galaxy S20 FE hồi năm ngoái. Cụ thể, Samsung chia sẻ:  “Samsung cam kết mang đến những trải nghiệm hàng đầu để có thể tiếp cận được nhiều người tiêu dùng hơn nữa và đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra Galaxy S20 FE. Phiên bản mới nhất của Galaxy S20 FE là model smartphone cao cấp với những cải tiến mà người hâm mộ Galaxy yêu thích nhất và sở hữu mức giá dễ tiếp cận, bắt đầu từ 699 USD. Samsung đã chọn một số tính năng của dòng Galaxy S20, chẳng hạn như màn hình cuộn siêu mượt, camera hỗ trợ AI, chip đời mới, kết nối siêu nhanh, pin dung lượng lớn, thiết kế cao cấp để tạo ra Galaxy S20 FE hoàn toàn mới”.

Tại thời điểm này chưa có thông tin cụ thể về thời điểm ra mắt Galaxy S21 FE nhưng có khả năng máy sẽ trình làng vào mùa thu, giống như Galaxy S20 FE.

Năm ngoái, Samsung đã ra mắt Galaxy S20 FE vào tháng 9 vì vậy rất có thể máy sẽ xuất hiện vào thời điểm trước khi dòng iPhone mới ra mắt để đón đầu thị trường.

Galaxy S21 FE nhiều khả năng sẽ chạy Android 11 và hỗ trợ kết nối 5G. Máy cũng sẽ có các biến thể bộ nhớ 128GB/256GB, các tùy chọn màu sắc gồm xám, bạc, hồng, tím và trắng.

Tham khảo Sammobile

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk