Samsung công bố sự kiện Unpacked 2 sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 10

Tram Ho

Samsung vừa gửi thư mời cho một sự kiện ra mắt sản phẩm mới, sẽ diễn ra trực tuyến vào ngày 20 tháng 10. Sự kiện lần này được gọi tên là “Galaxy Unpacked Part 2”, tuy nhiên chúng ta vẫn chưa rõ Samsung sẽ ra mắt sản phẩm mới nào. 

Sự kiện của Samsung cũng sẽ diễn ra ngay sau hai sự kiện công nghệ lớn khác. Đó là sự kiện của Apple vào ngày 18 tháng 10, và sự kiện của Google vào ngày 19 tháng 10. Như vậy chúng ta sẽ có một tuần với rất nhiều sản phẩm mới đáng mong đợi. 

Samsung công bố sự kiện Unpacked 2 sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 10 - Ảnh 1.

Theo bài viết thông báo sự kiện trên trang chủ, Samsung cho biết: “Người dùng của chúng tôi đa diện, sống cuộc sống theo nhiều cách đầy màu sắc, thú vị và độc đáo. Do đó, những sản phẩm công nghệ họ sử dụng hàng ngày phải phản ánh tính các nhân của họ. Hãy tham gia Galaxy Unpacked Part 2 để xem Samsung sẽ mở ra những trải nghiệm mới cho việc thể hiện cá tính thông qua công nghệ như thế nào”. 

Có vẻ như sự kiện Galaxy Unpacked Part 2 của Samsung sẽ không phải để ra mắt một sản phẩm mới, mà sẽ tập trung vào những thay đổi cá nhân hóa của những thiết bị Galaxy đã ra mắt. Rất có thể Samsung sẽ tung ra những màu sắc mới, hoặc cho phép người dùng tùy chọn màu sắc và phối hợp theo cá tính riêng.

Cũng đã có tin đồn về việc Samsung chuẩn bị ra mắt Galaxy S21 FE, phiên bản fan edition với mức giá thấp hơn của Galaxy S21. Tuy nhiên vẫn chưa rõ liệu Galaxy S21 FE có được Samsung cho ra mắt trong sự kiện này hay không. 

Tham khảo: theverge

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk