Samsung có thể không tặng kèm miếng dán màn hình cho nhiều smartphone tương lai

Tram Ho

Phong trào loại bỏ phụ kiện khỏi hộp smartphone dường như đang được các hãng hưởng ứng rất tích cực. Sau khi cốc sạc bị cho “ra rìa”, giờ đây, Samsung đang muốn loại bỏ một thứ khác trong hộp những smartphone tương lai.

Samsung có thể không tặng kèm miếng dán màn hình cho nhiều smartphone tương lai - Ảnh 1.

Galaxy S22 được bán kèm với một miếng dán bảo vệ màn hình ở hầu hết các quốc gia, trừ thị trường Hàn Quốc. Theo câu trả lời có vẻ như chính thức từ Samsung, được chia sẻ bởi một thành viên Samsung Community Hàn Quốc, công ty có thể đang lên kế hoạch loại bỏ miếng dán bảo vệ màn hình đi kèm khỏi các smartphone trong tương lai ở nhiều quốc gia hơn.

Samsung cho biết Galaxy S22 là sản phẩm đầu tiên trong dòng S sử dụng khung nhôm Armor. Bên cạnh đó, máy có mặt trước và mặt sau bằng kính Corning Gorilla Glass Victus+ và theo quan điểm của Samsung, điều này là đủ để bỏ qua lớp dán bảo vệ màn hình truyền thống kèm theo trên máy.

Samsung có thể không tặng kèm miếng dán màn hình cho nhiều smartphone tương lai - Ảnh 2.

Những lý do khác liên quan đến các nhà sản xuất miếng dán màn hình bên thứ ba và môi trường. Theo ảnh chụp màn hình của thành viên Samsung Community, Samsung cho biết thị trường Hàn Quốc đã cung cấp đủ các tùy chọn miếng dán bảo vệ màn hình. Và bởi vì phụ kiện này dẫn đến lãng phí, công ty đã quyết định không tặng kèm nữa hoặc thậm chí xem xét không bán sản phẩm này nữa. Samsung cũng ngụ ý rằng thông qua quyết định này, họ sẽ cho phép các nhà sản xuất miếng dán màn hình trong nước có thể phát triển mạnh mẽ.

Mặc dù công ty tiếp tục cung cấp miếng dán màn hình cho khách hàng Galaxy S22 ở các quốc gia khác ngoài Hàn Quốc, nhưng tương lai có vẻ không chắc chắn. Samsung có thể quyết định rằng Galaxy S23 và các smartphone khác sẽ không cần dán sẵn tấm bảo vệ màn hình trên toàn thế giới, như Galaxy S21 FE từng làm.

Tham khảo: Sammobile

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk