Ryan Reynolds vừa ra mắt nền tảng streaming mới, nhưng chỉ phát sóng duy nhất 1 bộ phim cũ rích của mình

Tram Ho

Trong những năm gần đây, các nền tảng stream phim đã nổi lên như 1 lựa chọn giải trí hàng đầu cho khán giả trên toàn thế giới. Từ những cái tên “gạo cội” như Netflix, Hulu, cho đến cả “ma mới” như Disney+ hay HBO Max, tất cả đều mang lại rất nhiều trải nghiệm phim ảnh mới cực kì đa dạng, thú vị, tiện lợi và đặc biệt nhất là không quá tốn kém. Sự khó lường của đại dịch Covid-19 hiện nay lại là cơ hội giúp những nền tảng này ăn nên làm ra hơn khi người dân tại nhiều khu vực vẫn đang phải thực hiện giãn cách xã hội và giành phần lớn thời gian ở trong nhà.

Sự phát triển của các ứng dụng stream phim chắc chắn sẽ không dừng lại mà còn tiếp tục bùng nổ trong tương lai gần. Nhận thấy tiềm năng quá to lớn này, mới đây nam diễn viên Ryan Reynolds cũng đã chính thức cho ra mắt nền tảng của riêng mình. Tuy nhiên, khi mà các hãng khác muốn kho phim của họ phải càng đa dạng càng tốt thì nam tài tử lại chỉ cho stream đúng 1 bộ phim duy nhất: Foolproof – 1 tác phẩm xa lắc xa lơ mà anh từng tham gia trong năm 2003.

Ryan Reynolds vừa ra mắt nền tảng streaming mới, nhưng chỉ phát sóng duy nhất 1 bộ phim cũ rích của mình - Ảnh 1.

Ryan Reynolds vừa cho ra mắt nền tảng streaming mới, với kho phim chỉ có đúng 1 tác phẩm mà anh từng tham gia từ gần 2 thập kỷ trước.

Vào tháng 11/2019, Ryan đã quyết định mua lại cổ phần nhà mạng không dây Mint Mobile. Và cũng giống như Apple hay Amazon, nhà mạng này nhanh chóng mở rộng kinh doanh, bắt đầu lấn sân sang của mảng stream phim với ứng dụng Mint Mobile Plus.

Nhìn thoáng qua, logo của nền tảng này có ý tưởng và bố cục cực kỳ giống với Disney+ của nhà Chuột. Thế nhưng, điều khiến khán giả bất ngờ Mint Mobile Plus chỉ stream đúng 1 bộ phim duy nhất của Ryan Reynolds, dù giao diện và các hạng mục được trình bày khá khủng, không hề thua kém bất cứ đối thủ nào.

Ryan Reynolds vừa ra mắt nền tảng streaming mới, nhưng chỉ phát sóng duy nhất 1 bộ phim cũ rích của mình - Ảnh 2.

Ryan Reynolds hào hứng thông báo về nền tảng streaming mới của mình vào ngày 13/8 vừa qua.

Trên Twitter cá nhân, nam diễn viên cũng không giấu nổi sự hào hứng của bản thân về nền tảng streaming mới này. Anh viết: “Mọi công ty công nghệ đều phải sở hữu 1 dịch vụ streaming. Thế nên, cho phép tôi giới thiệu Mint Mobile +, nền tảng streaming “hạt dẻ” nhất thế giới hiện nay”. Nếu là 1 người yêu thích bộ phim Foolproof, bạn có thể theo dõi nó trên nền tảng này mà không hề tốn 1 đồng nào cả.

Tuy nhiên, nếu yêu mến Ryan, có lẽ bạn cũng không còn lạ gì về tính cách lầy lội và những màn troll đồng nghiệp, khán giả trên Internet siêu mặn của anh chàng này. Chỉ khoảng vài phút sau, cũng trên Twitter cá nhân, anh lại khẳng định: “Sau 2 phút ra mắt, đội ngũ của chúng tôi đã quyết định rằng có lẽ nên đóng cửa Mint Mobile + vào cuối tuần này. Chúng tôi nên tập trung phát triển dịch vụ mạng không dây cao cấp thì hơn…

Ryan Reynolds vừa ra mắt nền tảng streaming mới, nhưng chỉ phát sóng duy nhất 1 bộ phim cũ rích của mình - Ảnh 3.

Ngay từ hình ảnh chiếc logo đạo lại phong cách của Disney+ đã đủ để thấy Mint Mobile + vốn chỉ là 1 trò đùa của Ryan Reynolds. Thế nhưng không thể ngờ nam diễn viên lại lầy đến mức chỉ stream miễn phí 1 bộ phim siêu cũ của mình trong khoảng hơn 1 tuần.

Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ còn khoảng 6 – 7 ngày nữa để thưởng thức Foolproof miễn phí trên Mint Mobile +. Tuy nhiên, vì đã ra mắt từ năm 2003 nên chất lượng hình ảnh của bộ phim này không được tốt cho lắm, nếu không muốn nói là quá tệ. Ngoài ra, nếu so với những bom tấn gần đây của Ryan Reynolds, thì Foolproof thực sự rất tẻ nhạt và sẽ không để lại quá nhiều ấn tượng.

Theo Cinemablend

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk