Rockstar chính thức công bố giá bán và ngày phát hành của bộ ba GTA trứ danh, nửa cuối 2022 game sẽ lên iOS và Android

Tram Ho

Nhà phát triển, phát hành game nổi tiếng với series Grand Theft Auto đã chính thức xác nhận: bộ ba GTA huyền thoại định hình một giai đoạn sẽ đổ bộ các nền tảng lớn vào ngày 11/11/2021. Bộ ba game, Grand Theft Auto 3, Grand Theft Auto: Vice City và Grand Theft Auto: San Andreas sẽ có giá bán 1.380.000 VNĐ cho cả ba bản.

Kèm với thông báo mới, Rockstar đăng tải đoạn video ngắn so sánh đồ họa của ba bản GTA cũ và mới. Người chơi có thể ngay lập tức nhận ra những khác biệt giữa xưa và nay:

Trailer của Grand Theft Auto: The Trilogy.

Ba thế giới game dựa trên khuôn mẫu của ba thành phố New York, Miami và Los Angeles, ba nhân vật chính với ba tuyến truyện khác nhau, nhưng cả Claude, Tommy Vercetti và Carl “CJ” Johnson đều kể những câu chuyện về các băng đảng ngầm của Hoa Kỳ.

Nhìn vào hành trình của họ, ta có thể thấy những cơn sóng ngầm trong lòng thành phố, và tô điểm cho đường đi của họ là những vấn đề xã hội rất trực quan. Series Grand Theft Auto không đơn giản là nơi game thủ đóng vai kẻ ngoài vòng pháp luật, nó là một tấn kịch, cả hài và bi, phản ánh cuộc sống xô bồ nơi đất Mỹ.

Rockstar chính thức công bố giá bán và ngày phát hành của bộ ba GTA trứ danh, nửa cuối 2022 game sẽ lên iOS và Android - Ảnh 2.
Rockstar chính thức công bố giá bán và ngày phát hành của bộ ba GTA trứ danh, nửa cuối 2022 game sẽ lên iOS và Android - Ảnh 3.
Rockstar chính thức công bố giá bán và ngày phát hành của bộ ba GTA trứ danh, nửa cuối 2022 game sẽ lên iOS và Android - Ảnh 4.
Rockstar chính thức công bố giá bán và ngày phát hành của bộ ba GTA trứ danh, nửa cuối 2022 game sẽ lên iOS và Android - Ảnh 5.

Ba bản làm lại đồ họa của GTA là cơ hội cho những game thủ trẻ, những người chơi của thời đại mới được tiếp cận ba dấu mốc lịch sử của ngành công nghiệp game. Ngay từ bây giờ, bạn có thể đặt trước bộ ba GTA trên cửa hàng chính thức của Rockstar.

GTA: The Trilogy sẽ đổ bộ Nintendo Switch, PlayStation 4 and 5, Xbox One, Xbox Series X|S, và PC thông qua nền tảng bán game Rockstar Games Launcher. Rockstar sẽ mở bán bản vật lý vào ngày 7/12, và game thủ mobile sẽ phải chờ tới nửa sau của 2022 để được chơi GTA trên máy chạy hệ điều hành Android và iOS.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk