Rò rỉ tấm kính bảo vệ màn hình Galaxy S11+, cho thấy Samsung quyết loại bỏ viền bezel

Tram Ho

Samsung sẽ ra mắt Galaxy S11 và S11+ vào giữa tháng 2 năm 2020, với nhiều thay đổi về thiết kế. Một hình ảnh rò rỉ mới đây đã tiết lộ tấm kính bảo vệ màn hình phía trước của Galaxy S11+, cho thấy những thay đổi mới này.

Hình ảnh rò rỉ từ nguồn tin của IceUniverse với độ tin cậy rất cao. Xác nhận Galaxy S11+ sẽ có lỗ khoét camera selfie nằm ở chính giữa giống với Note 10. Bên cạnh đó, viền bezel gần như hoàn toàn biến mất, và Galaxy S11+ sẽ vẫn mang đến trải nghiệm cạnh màn hình uốn cong.

Rò rỉ tấm kính bảo vệ màn hình Galaxy S11+, cho thấy Samsung quyết loại bỏ viền bezel - Ảnh 1.

Có thể chắc chắn rằng Galaxy S11+ vẫn sử dụng cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình để bảo mật, thay vì trang bị một hệ thống cảm biến 3D nhận diện khuôn mặt mới. Tuy nhiên Samsung có thể sẽ sử dụng cảm biến siêu âm thế hệ mới mà Qualcomm vừa ra mắt, hứa hẹn sẽ khắc phục những vấn đề của cảm biến thế hệ cũ.

Rò rỉ tấm kính bảo vệ màn hình Galaxy S11+, cho thấy Samsung quyết loại bỏ viền bezel - Ảnh 2.

Chúng ta cũng biết rằng Galaxy S11 và S11+ sẽ tập trung rất nhiều vào việc nâng cấp hệ thống camera. Những hình ảnh rò rỉ trước đó đã tiết lộ Galaxy S11 và S11+ sẽ được trang bị một cụm camera sau hình chữ nhật rất lớn, với tổng cộng 5 camera, cảm biến chính 108MP và zoom tiềm vọng 5x.

Rò rỉ tấm kính bảo vệ màn hình Galaxy S11+, cho thấy Samsung quyết loại bỏ viền bezel - Ảnh 3.

Galaxy S11 và S11+ sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 865 cho hầu hết các thị trường trên toàn thế giới. Dung lượng pin cũng có thể sẽ được cải thiện, nhằm hỗ trợ tốt hơn cho công nghệ 5G. Ngoài ra jack cắm tai nghe 3.5mm cũng sẽ bị loại bỏ, và chỉ có duy nhất cổng USB-C.

Tham khảo: Phonearena

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Trí Thức Trẻ