Rò rỉ smartphone màn hình gập của Xiaomi

Tram Ho

Đầu năm nay, chúng ta đã thấy những hình ảnh thực tế đầu tiên về nguyên mẫu smartphone màn hình gập của Xiaomi, thông qua một số bài viết được đăng tải trên mạng xã hội Weibo Trung Quốc. Mới đây, chiếc điện thoại này lại một lần nữa xuất hiện trong loạt ảnh thực tế mới, qua đó tiết lộ thiết kế mặt lưng và cơ chế bản lề.

Xiaomi sắp ra mắt Mi MIX với màn hình gập? - Ảnh 1.

Rõ ràng, đây sẽ là một mẫu smartphone thuộc dòng Mi MIX và sử dụng cơ chế màn hình gập vào bên trong, tương tự như Galaxy Fold và Huawei Mate X2. Ở mặt lưng, máy được trang bị cụm camera hình chữ nhật xếp dọc với ba cảm biến và đặt ở góc phía trên cùng bên trái. Tuy nhiên, thiết kế này có thể sẽ thay đổi trên phiên bản chính thức.

Một trong những chi tiết đáng chú ý khác là sự quay trở lại của logo “MIX” ở mặt lưng của chiếc điện thoại này, sau hơn hai năm kể từ khi Mi MIX 3 được tung ra thị trường.

Xiaomi sắp ra mắt Mi MIX với màn hình gập? - Ảnh 2.

Dù sở hữu thiết kế khá ấn tượng, tuy nhiên vẫn chưa rõ liệu Xiaomi có ý định ra mắt chiếc Mi MIX màn hình gập nói trên hay không. Trên hết, đây vẫn chỉ là một nguyên mẫu thử nghiệm và chúng ta vẫn cần phải chờ để có thêm nhiều thông tin hơn về thiết bị này trong thời gian sắp tới.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk