Rò rỉ điện thoại Nokia “cục gạch” mới, thiết kế giống dòng XpressMusic ngày xưa

Tram Ho

HMD Global dự kiến sẽ ra mắt một vài mẫu điện thoại Nokia mới trong thời gian sắp tới, tuy nhiên đây lại là một trong những thương hiệu đầu tiên tuyên bố họ sẽ không tham dự MWC 2020, ngay trước cả khi sự kiện bị hủy bỏ.

Hôm nay, một mẫu điện thoại chưa ra mắt của HMD Global với mã hiệu model là Nokia TA-1212, đã bất ngờ được tìm thấy trong cơ sở dữ liệu của cơ quan chứng nhận TENAA Trung Quốc, qua đó tiết lộ đôi chút về thông số kỹ thuật cũng như thiết kế của thiết bị.

Rò rỉ điện thoại Nokia cục gạch mới, thiết kế giống dòng XpressMusic ngày xưa - Ảnh 1.

Nhìn vào hình ảnh render ở bên trên, có thể thấy rằng Nokia TA-1212 sở hữu thiết kế khá giống với các mẫu điện thoại Nokia XpressMusic ngày xưa. Nếu như bạn chưa biết, series XpressMusic của Nokia từng là một dòng sản phẩm cực kì phổ biến, ngay từ khi model đầu tiên được ra mắt vào năm 2006.

Nokia TA-1212 sẽ có hai cạnh bên màu đỏ và đồng thời, đây cũng chính là nơi đặt phím tăng giảm âm lượng và phím nguồn. Ngoài ra, thiết bị cũng có bàn phím T9 với các kí tự chữ số và cạnh dưới tương tự như dòng máy XpressMusic.

Về thông số kỹ thuật, tài liệu chứng nhận của TENAA cho biết Nokia TA-1212 sẽ được trang bị màn hình LCD 2.4 inch với độ phân giải 340 x 320 pixel. Chiếc điện thoại này có kích thước vật lý 123.75 x 52.43 x 13.1mm và nặng chỉ 88 gam.

Máy đi kèm viên pin dung lượng 1200mAh, sử dụng bộ xử lý lõi đơn xung nhịp 0.36GHz, kết hợp với 0.8MB RAM và 16MB bộ nhớ, có thể mở rộng lên tới 32GB thông qua thẻ nhớ microSD. Ngoài ra, nó cũng có camera sau 0.3MP với đèn flash LED nhưng không có camera selfie.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk