Redmi nhá hàng bức ảnh được chụp bởi smartphone có camera 64MP đầu tiên trên thế giới

Tram Ho

Ngày hôm qua, Redmi tiết lộ rằng sẽ có một công bố quan trọng vào thứ hai. Và đúng như lời hứa, hôm nay Redmi đã công bố hình ảnh teaser đầu tiên của chiếc smartphone có camera 64MP. Redmi hứa hẹn sẽ đánh bại các thương hiệu khác, để ra mắt chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới có camera 64MP.

Redmi đã đăng tải một bức ảnh chụp từ chiếc smartphone có camera 64MP. Đó là bức ảnh của một chú mèo, tuy nhiên không có ảnh gốc mà bức ảnh đã bị giảm chất lượng khi đăng tải trên mạng xã hội Weibo. Mặc dù vậy, Redmi đã đính kèm hình ảnh phóng to để cho thấy mức độ chi tiết và sắc nét của bức ảnh.

Redmi nhá hàng bức ảnh được chụp bởi smartphone có camera 64MP đầu tiên trên thế giới - Ảnh 1.

Việc ra mắt chiếc smartphone có camera 64MP đầu tiên trên thế giới sẽ là một bước tiến lớn của thương hiệu Redmi, sau khi tách rời khỏi công ty mẹ là Xiaomi. Trong khi đó, Realme và Samsung cũng đang chuẩn bị cho việc ra mắt những cheiecs smartphone có camera 64MP của mình. Có vẻ như Redmi sẽ đi trước một bước so với các đối thủ.

Tin đồn về chiếc smartphone có camera 64MP của Redmi đã rò rỉ hồi tháng 6. Trên thực tế, một số thuật ngữ tính năng mới đã được phát hiện trong ứng dụng camera MIUI, đó là “64MP UltraPixel mode” và “64MP dual cameras”.

Chiếc smartphone của Redmi nhiều khả năng sẽ sử dụng cảm biến 64MP ISOCELL Bright GW1, mới ra mắt của Samsung. Chiếc smartphone này có thể sẽ thuộc phân khúc cao cấp, thay vì tầm trung như những dòng Redmi trước đây, tuy nhiên giá bán vẫn có thể sẽ rất phải chăng.

Tham khảo: gizmochina

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Trí Thức Trẻ