Redmi K40 Gaming Edition có thêm phiên bản Lý Tiểu Long đặc biệt, giá 9.9 triệu đồng

Tram Ho

Redmi ngày hôm qua đã giới thiệu chiếc smartphone gaming đầu tiên của mình có tên Redmi K40 Gaming Edition. Giống với tên gọi, đây là một phiên bản cao cấp nhất của dòng Redmi K40 đồng thời tập trung vào trải nghiệm chơi game của người dùng nhờ các tính năng độc quyền đi kèm (nút trigger vật lý, hệ thống tản nhiệt hiệu quả cao hay 3 mic thu âm…).

Redmi K40 Gaming Edition có thêm phiên bản Lý Tiểu Long đặc biệt, giá 9.9 triệu đồng - Ảnh 1.

Redmi K40 Gaming Edition bao gồm 3 tuỳ chọn màu sắc chính là màu trắng, màu xám và màu đen, tuy nhiên tại sự kiện ra mắt, Redmi còn giới thiệu thêm một phiên bản đặc biệt màu vàng, với chủ đề về võ sư Bruce Lee (Lý Tiểu Long). Phiên bản đặc biệt này nhằm tưởng nhớ và tôn vinh những cống hiến của Lý Tiểu Long dành cho cộng đồng cũng như là để tri ân người dùng đã cùng đồng hành với thương hiệu Redmi trong suốt thời gian qua.

Redmi K40 Gaming Edition có thêm phiên bản Lý Tiểu Long đặc biệt, giá 9.9 triệu đồng - Ảnh 2.

Theo đó, phiên bản đặc biệt lần này sẽ được Redmi custom lại hoàn toàn từ vỏ hộp, phụ kiện cho tới thiết kế của máy. Với tên gọi chính thức Redmi K40 Bruce Lee King of Kung-Fu Edition, toàn bộ máy sử dụng tông màu vàng, cũng là màu áo nhận diện của Lý Tiểu Long, làm tông màu chủ đạo.

Redmi K40 Gaming Edition có thêm phiên bản Lý Tiểu Long đặc biệt, giá 9.9 triệu đồng - Ảnh 3.

Mặt lưng của Redmi K40 phiên bản Bruce Lee sẽ được thiết kế đối xứng với dòng chữ “Bruce Lee – King of Kung-Fu” đặt dọc ở chính giữa. Các chi tiết như nút nguồn, cần gạt trigger cũng được Redmi tô điểm bằng màu vàng đẹp mắt. Ngoài ra, phần mềm cũng đi kèm các hình nền theo chủ đề của Lý Tiểu Long.

Redmi K40 Gaming Edition có thêm phiên bản Lý Tiểu Long đặc biệt, giá 9.9 triệu đồng - Ảnh 4.

Redmi K40 Gaming Edition sẽ có giá bán khởi điểm từ 1999 tệ, tương đương 7.1 triệu đồng. Phiên bản Lý Tiểu Long sẽ có giá 2799 tệ, tương đương 9.9 triệu đồng, lên kệ ngày 30/4.

Cấu hình Redmi K40 Gaming Edition:

– Màn hình: 6.67 inch OLED, Full HD+, 120Hz, 10-bit màu

– CPU: MediaTek Dimensity 1200

– RAM: 6GB/8GB/12GB

– ROM: 128GB/256GB

– Camera: 64MP + 8MP + 2MP

– Camera selfie: 16MP

– Pin: 5065mAh, sạc nhanh 67W

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk