Redmi Buds 3 Pro có thêm phiên bản Genshin Impact đặc biệt, giá 1.4 triệu đồng

Tram Ho

Xiaomi mới đây đã giới thiệu một phiên bản đặc biệt giới hạn của chiếc Redmi AirDots 3 Pro (hay còn có tên Redmi Buds 3 Pro tại thị trường quốc tế). Phiên bản mới lấy chủ đề về tựa game Genshin Impact, với nhân vật chính là “chuyên gia chất nổ” Klee.

Redmi AirDots 3 Pro sẽ có tông màu chủ đạo là màu đỏ và vàng. Sản phẩm sẽ có hộp sạc và tai nghe màu đỏ, pha trộn một chút với tông màu vàng đặc trưng của tuyến nhân vật trong game.

Redmi Buds 3 Pro có thêm phiên bản Genshin Impact đặc biệt, giá 1.4 triệu đồng - Ảnh 2.

Là phiên bản đặc biệt nên cách đóng hộp của Redmi AirDots 3 Pro cũng có phần khác lạ. Hộp đựng sản phẩm khá lớn, bên trong người mua sẽ còn nhận được thêm một chiếc ốp hộp sạc thiết kế giống với một chiếc cặp nhỏ xinh, chính là chiếc balo mà nhân vật Klee đeo trong game. Ngoài ra, hiệu ứng giọng nói của tai nghe cũng là lời thoại của Klee trong game.

Redmi Buds 3 Pro có thêm phiên bản Genshin Impact đặc biệt, giá 1.4 triệu đồng - Ảnh 4.

Redmi Buds 3 Pro có thêm phiên bản Genshin Impact đặc biệt, giá 1.4 triệu đồng - Ảnh 5.

Về giá bán, Redmi AirDots 3 Pro hiện đang được bán ra tại thị trường Trung Quốc với mức giá 399 tệ, tương đương khoảng hơn 1.4 triệu đồng. Tham khảo bài viết chi tiết về Redmi Buds 3 Pro dưới đây.https://genk.vn/redmi-buds-3-pro-co-them-phien-ban-genshin-impact-dac-biet-gia-14-trieu-dong-2022033112074266.chn

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk