Redmi AirDots 3 Pro ra mắt: Thiết kế giống Pixel Buds, tích hợp chống ồn ANC, pin 28 giờ, giá chỉ hơn 1 triệu đồng

Tram Ho

Bên cạnh dòng Redmi Note 10 5G mới được Xiaomi ra mắt vào ngày hôm nay, nhà sản xuất này còn mang tới một món phụ kiện công nghệ mới, đó là chiếc tai nghe Redmi AirDots 3 Pro, phiên bản nâng cấp của chiếc tai nghe AirDots 3 tiêu chuẩn ra mắt hồi đầu năm nay.

Redmi AirDots 3 Pro ra mắt: Thiết kế giống Pixel Buds, tích hợp chống ồn ANC, pin 28 giờ, giá chỉ hơn 1 triệu đồng - Ảnh 1.

Phiên bản Pro lần này mang tới một sự thay đổi hoàn toàn về thiết kế. Nếu như Redmi AirDots 3 bản tiêu chuẩn có thiết kế tương đối phổ thông và giống với đa số các mẫu tai nghe không dây TWS trên thị trường thì bản Pro đi theo một phong cách riêng khá mới mẻ.

Ngoại hình của Redmi AirDots 3 Pro khá giống với mẫu tai nghe không dây TWS Pixel Buds tới từ Google. Chiếc tai nghe này đi kèm driver âm thanh 9mm cùng 3 microphone thu âm hỗ trợ tối ưu hoá chất giọng của người nói cũng như hỗ trợ cho khả năng chống ồn chủ động ANC. Theo Redmi quảng cáo, AirDots 3 Pro cho khả năng khử ồn tới 35dB.

Redmi AirDots 3 Pro ra mắt: Thiết kế giống Pixel Buds, tích hợp chống ồn ANC, pin 28 giờ, giá chỉ hơn 1 triệu đồng - Ảnh 2.

Redmi AirDots 3 Pro hỗ trợ công nghệ Bluetooth 5.2 mới cho phép kết nối tới nhiều thiết bị cùng lúc, được tối ưu hoá khi sử dụng cùng với các thiết bị smartphone chạy MIUI, giảm thiểu độ trễ khi sử dụng với các thiết bị của Xiaomi.

Redmi AirDots 3 Pro ra mắt: Thiết kế giống Pixel Buds, tích hợp chống ồn ANC, pin 28 giờ, giá chỉ hơn 1 triệu đồng - Ảnh 3.
Redmi AirDots 3 Pro ra mắt: Thiết kế giống Pixel Buds, tích hợp chống ồn ANC, pin 28 giờ, giá chỉ hơn 1 triệu đồng - Ảnh 4.

Redmi AirDots 3 Pro trang bị viên pin dung lượng 35mAh cho mỗi tai, cho phép người dùng có thể nghe nhạc liên tục trong vòng 6 giờ liên tục, hoặc 3 giờ liên tục nếu có bật chống ồn ANC. Đây là một thời lượng pin ở mức trung bình khá. Ngoài ra, case sạc của tai nghe có viên pin 470mAh có thể cung cấp tổng cộng 28 giờ nghe nhạc liên tục. Sản phẩm sử dụng cổng sạc USB-C và có hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi, tương thích với công nghệ sạc ngược không dây hiện có trên nhiều smartphone hiện nay.

Redmi AirDots 3 Pro ra mắt: Thiết kế giống Pixel Buds, tích hợp chống ồn ANC, pin 28 giờ, giá chỉ hơn 1 triệu đồng - Ảnh 5.

Redmi AirDots 3 Pro cũng trang bị khả năng kháng nước nhẹ theo chuẩn IPX4. Sản phẩm có 2 tuỳ chọn màu sắc là đen và trắng.

Về giá bán, tai nghe Redmi AirDots 3 Pro sẽ được bán ra tại thị trường Trung Quốc vào ngày 11/6 tới đây với giá bán khá rẻ, chỉ 299 tệ, tương đương gần 1.1 triệu đồng.

Cận cảnh Redmi AirDots 3 Pro phiên bản màu trắng

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk