Realme xác nhận “lấn sân” sang mảng máy tính bảng và laptop

Tram Ho

Bên cạnh chiếc smartphone Realme GT vừa mới được thương hiệu này giới thiệu ở thị trường quốc tế thì Realme úp mở về việc sẽ sớm tung ra nhiều dòng sản phẩm mới, bao gồm cả máy tính bảng Realme Pad, laptop Realme Book và đồng hồ thông minh Realme Watch

Mặc dù không đề cập chính xác thời điểm ra mắt của chiếc Realme Pad và Realmer Book, tuy nhiên đại diện của Realme đã xác nhận công ty đang phát triển các dòng sản phẩm này và sẽ sớm giới thiệu tới người dùng quốc tế.

Realme xác nhận lấn sân sang mảng máy tính bảng và laptop - Ảnh 1.
Realme xác nhận lấn sân sang mảng máy tính bảng và laptop - Ảnh 2.

Trước đó, trang Android Authority cũng đã đăng tải các hình ảnh rò rỉ độc quyền về chiếc Realme Book, cho thấy đây sẽ là một chiếc ultrabook có thiết kế mỏng, gọn, nhẹ, đồng thời cũng có cấu hình đủ mạnh mẽ. Theo hình ảnh rò rỉ thì Realme Book sẽ được trang bị hai cổng USB-C ở cạnh trái, tích hợp màn hình tỷ lệ 3:2 và có viền màn hình mỏng ở các cạnh.

Ảnh rò rỉ Realme Book

Về phía Realme Pad, hiện tại chúng ta không có nhiều thông tin về thiết bị này. Hình ảnh duy nhất được đăng tải ở thời điểm hiện tại chỉ là hình ảnh mà Realme “nhá hàng”. Có vẻ như máy sẽ có phần khung viền được thiết kế phẳng giống các mẫu iPad Pro hiện tại.

Realme xác nhận lấn sân sang mảng máy tính bảng và laptop - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, Realme cũng sẽ cho ra mắt chiếc Realme Watch tại thị trường quốc tế. Dự kiến nhà sản xuất này sẽ mang dòng Realme Watch 2 và Watch 2 Pro sang các thị trường châu Âu. Realme Watch 2 trước đó cũng đã được giới thiệu tại một vài nước châu Á.

Realme xác nhận lấn sân sang mảng máy tính bảng và laptop - Ảnh 5.

Chiếc đồng hồ này sở hữu thiết kế gần giống với Apple Watch với mặt đồng hồ vuông, hỗ trợ đo SpO2, đo nhịp tim liên tục, theo dõi trạng thái giấc ngủ, chống nước IP68 và có pin dùng khoảng 2 tuần, không có GPS.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk