realme Pad Mini ra mắt: Màn hình 8.7 inch HD+, thiết kế hơi rẻ tiền, chip yếu, giá 4.5 triệu đồng

Tram Ho

realme mới đây đã giới thiệu chiếc realme Pad Mini tại thị trường Philippines. Đây là một phiên bản cắt giảm của realme Pad ra mắt hồi năm ngoái. Chiếc máy này có ngoại hình không quá cao cấp, màn hình 8.7 inch, hiệu năng khá yếu. Ưu điểm duy nhất chỉ tới từ giá bán rẻ.

realme Pad Mini ra mắt: Màn hình 8.7 inch HD+, thiết kế hơi rẻ tiền, chip yếu, giá 4.5 triệu đồng - Ảnh 1.

realme Pad Mini ra mắt

realme Pad Mini có 2 tuỳ chọn màu sắc là xanh và xám. Máy có thiết kế viền màn hình vuông tương tự realme Pad, tuy nhiên trông không sang trọng như các dòng máy Android tablet cao cấp hơn. Màn hình có kích thước 8.7 inch tỷ lệ, độ phân giải 1340 x 800, tức là chỉ ở mức HD+, tỷ lệ cận 16:10. Màn hình này lại không có viền mỏng đều, thay vào đó là dày hơn ở 2 cạnh trên và dưới.

Ở mặt lưng realme Pad Mini trang bị camera đơn 8MP f/2.0, không có đèn flash LED. Mặt trước có camera selfie 5MP f/2.2.

Về hiệu năng, như đã đề cập, realme Pad Mini trang bị con chip Unisoc T616, một con chip có sức mạnh không quá ấn tượng và có lẽ chỉ đủ đáp ứng các nhu cầu cơ bản và giải trí nhẹ nhàng. Máy có RAM 3GB hoặc 4GB, bộ nhớ 32GB hoặc 64GB. Viên pin có dung lượng 6400mAh, sạc nhanh 18W với củ sạc tặng sẵn trong hộp. Máy có hỗ trợ cả mạng 4G LTE.

realme Pad Mini ra mắt: Màn hình 8.7 inch HD+, thiết kế hơi rẻ tiền, chip yếu, giá 4.5 triệu đồng - Ảnh 3.

realme Pad Mini có giá bán khởi điểm tại thị trường Philippines là từ 9990 PHP, tương đương khoảng 4.5 triệu đồng. Đây là một mức giá khá rẻ đối với một chiếc máy tính bảng Android.

Ảnh thực tế realme Pad Mini phiên bản màu xanh

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk