Razer ra mắt “bao ngón tay”: Đảm bảo ngón tay khô ráo, thoáng mát và di chuyển chính xác khi chơi game mobile, giá gấp 10 lần hàng chợ

Tram Ho

Razer được biết đến chủ yếu với các thiết bị chơi game cao cấp, nhưng họ cũng có một bộ sưu tập phụ kiện rất đa dạng. Razer vừa ra mắt một sản phẩm kỳ lạ dành cho game thủ trên mobile: Finger Sleeves, hay bao ngón tay chơi game.

Razer ra mắt bao ngón tay: Đảm bảo ngón tay khô ráo, thoáng mát và di chuyển chính xác khi chơi game mobile, giá gấp 10 lần hàng chợ - Ảnh 1.

Nghe cứ như một trò đùa ngày Cá Tháng tư, nhưng bây giờ đang là tháng 9 và sản phẩm này hoàn toàn có thật. Nó được thiết kế để hấp thụ mồ hôi và do đó giảm ma sát trên màn hình để giúp bạn thể hiện được kỹ năng tối đa khi chơi game bắn súng như PUBG, Fortnite và các trò chơi di động khác.

Bạn có thể mang nó ở ngón tay cái hoặc ngón trỏ, sản phẩm được dệt từ nylon (60%), spandex (5%) và sợi bạc dẫn điện (35%) – có nghĩa là chúng sẽ hoạt động với hầu hết các màn hình cảm ứng trên thiết bị di động. Nó cũng giúp thấm mồ hôi trong khi giữ cho ngón tay của bạn khô và mát khi chơi game.

 Chúng khá mỏng chỉ 0,8mm và có thể giặt để vệ sinh, vì vậy chúng vẫn sẽ mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu khi mang và có giá trị sử dụng nhiều lần. Bạn có thể mua chúng ngay trên website của Razer với giá 9,99 USD.

Razer ra mắt bao ngón tay: Đảm bảo ngón tay khô ráo, thoáng mát và di chuyển chính xác khi chơi game mobile, giá gấp 10 lần hàng chợ - Ảnh 2.
Razer ra mắt bao ngón tay: Đảm bảo ngón tay khô ráo, thoáng mát và di chuyển chính xác khi chơi game mobile, giá gấp 10 lần hàng chợ - Ảnh 3.

Razer không phải là công ty đầu tiên đưa ra ý tưởng làm bao ngón tay chơi game, nhưng không giống như các hãng ít tên tuổi trên thị trường, Razer đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng game thủ, và với thị trường game di động ước tính khoảng 15,1 tỷ USD, có thêm một sản phẩm để khách hàng bỏ tiền ra cũng là điều dễ hiểu.

Tham khảo: Kotaku

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk