Rao bán còi giá 50 USD, Elon Musk mỉa mai, nó còn đáng giá hơn “giẻ lau” giá 19 USD của Apple

Tram Ho

Một miếng “giẻ lau” giá 19 USD đã trở thành tâm điểm bất đắc dĩ trong sự kiện tháng 10 vừa qua của Apple. Và giờ đây đến lượt Tesla cũng ra mắt một sản phẩm nhảm nhí không kém – kèm theo lời móc mỉa của tỷ phú nổi danh Elon Musk.

Trên Twitter của mình, CEO hãng xe Tesla vừa kêu gọi khách hàng mua chiếc còi “Cyberwhistle” giá 50 USD, một chiếc còi cao cấp làm bằng thép không gỉ tiêu chuẩn y tế với thiết kế lấy cảm hứng từ chiếc SUV Cybertruck của hãng – thay vì mua chiếc khăn lau Apple Cloth giá 19 USD.

Rao bán chiếc còi giá 50 USD, Elon Musk nói nó còn đáng giá hơn "giẻ lau" giá 19 USD của Apple - Ảnh 1.

Thậm chí theo trang sản phẩm đăng kèm dòng tweet, sản phẩm này chỉ có số lượng giới hạn – cho đến nay thì nó đã hết hàng. Điều tương tự cũng đến với chiếc “giẻ lau” của Apple khi lịch giao hàng bị lùi sang tận tháng Một năm sau.

Đây không phải lần đầu Tesla làm ra các sản phẩm chẳng mấy liên quan đến dòng sản phẩm chính của công ty mình. Trước đây, công ty từng bán cả súng phun lửa mang nhãn hiệu công ty.

Rao bán chiếc còi giá 50 USD, Elon Musk nói nó còn đáng giá hơn "giẻ lau" giá 19 USD của Apple - Ảnh 2.

Đây càng không phải lần đầu ông Elon Musk xỉa xói sản phẩm này của Apple. Vào cuối tháng 10 vừa qua, khi ông Tim Cook đăng dòng tweet chúc mừng việc ra mắt cửa hàng mới của Apple tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, ông Musk đã nhanh tay bình luận ở dưới: “Đến mà xem Apple Cloth này”.

Không chỉ vì miếng giẻ lau này, trước đó ông Musk cũng nhiều lần khác chế giễu Apple, ví dụ như việc nhấn mạnh rằng pin trong ô tô của công ty mình còn dùng ít Cobalt hơn trong iPhone của Apple. Trước đó ông Musk còn từng ủng hộ Epic khi hãng game này tham gia vào cuộc chiến pháp lý với Apple về mức phí 30% trên App Store.

Tham khảo Apple Insider

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk