Ra mắt ứng dụng BookingKOL: Thế giới nghệ thuật gói gọn trong tay bạn

Tram Ho

Giới trẻ yêu nghệ thuật tại Việt Nam giờ đây đã có cho riêng mình một sân chơi online uy tín để gắn kết cộng đồng, cập nhật những xu hướng, tin tức hot về nghệ thuật và phát huy tài năng, theo đuổi đam mê của bản thân.

Ứng dụng BookingKOL được xây dựng như một mạng xã hội với đủ mọi tính năng giúp người dùng “giải phóng tiềm năng nghệ thuật” của mình. Các nội dung được truyền tải dưới format đa dạng như video, blog, hình ảnh, gif, audio… giúp cho mọi đối tượng người dùng có thể phát huy khả năng sáng tạo của mình dù là blogger, stylist, nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ,…

Ra mắt ứng dụng BookingKOL: Thế giới nghệ thuật gói gọn trong tay bạn - Ảnh 1.

Booking KOL là sân chơi đầy hứa hẹn cho giới yêu nghệ thuật.

Không chỉ gói gọn thế giới nghệ thuật vào trong chiếc điện thoại của bạn, BookingKOL còn mở ra cơ hội cho các nhãn hàng, doanh nghiệp muốn tiếp cận khách hàng mục tiêu cũng như quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình đến với giới trẻ và cộng đồng.

Mỗi người dùng khi đăng ký tài khoản sẽ sở hữu cho riêng mình một trang cá nhân được thiết kế như một portfolio thể hiện khả năng, ý tưởng sáng tạo và những thành quả nghệ thuật của mình. Tùy vào những thành tích mà người dùng đạt được thông qua các cuộc thi, cũng như lượng người theo dõi mà trang cá nhân của họ sẽ sở hữu những huy hiệu chứng nhận được phân thành nhiều cấp độ.

Ra mắt ứng dụng BookingKOL: Thế giới nghệ thuật gói gọn trong tay bạn - Ảnh 2.

Mạng xã hội BookingKOL không chỉ khám phá được các tài năng nghệ thuật ở nhiều lĩnh vực, các bạn trẻ còn có thể vừa chơi vừa tạo nên thu nhập từ chính tài năng của mình. Một trong những tính năng nổi bật của BookingKOL là mục “Booking” giúp kết nối người có tài năng với các nhãn hàng, doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác, tạo thêm cơ hội phát triển sự nghiệp, tăng thu nhập.

Ngoài ra BookingKOL đã và đang trong quá trình phát triển các tính năng đầy hấp dẫn khác chờ bạn khám phá.

Ra mắt ứng dụng BookingKOL: Thế giới nghệ thuật gói gọn trong tay bạn - Ảnh 3.

Điều hấp dẫn không chỉ dừng lại ở đó. Với mục tiêu dựng xây sân chơi online chuyên nghiệp, BookingKOL cực kỳ chú trọng đem đến những cuộc thi năng khiếu cho người đam mê nghệ thuật. Ở thời điểm hiện tại, BookingKOL đang tổ chức sự kiện “Shine Your Style” – một cuộc thi ảnh phối đồ thời trang theo phong cách đường phố (street style).

Ngại ngần gì mà bạn không thử sức tại sân chơi “Shine Your Style” của BookingKOL để tìm kiếm cơ hội tỏa sáng. Một không gian sôi động, một sàn diễn online giúp các bạn thể hiện cá tính của mình và giao lưu, truyền cảm hứng thời trang cho nhau.

Ngay bây giờ các bạn đã có thể tải và cài đặt miễn phí ứng dụng BookingKOL trên hai hệ điều hành phổ biến là iOS và Android.

Thông tin chi tiết về ứng dụng và cuộc thi “Shine Your Style”, bạn hãy xem tại trang chủ: https://www.bit.ly/bookingkol-app

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk