Ra mắt smartphone với pin 13.200mAh, đạt chuẩn kháng nước cao nhất thế giới

Tram Ho

Trên thị trường hiện nay, những mẫu smartphone với pin từ 4000mAh trở lên đã được đánh giá là có dung lượng cao và có thể giúp người dùng dễ dàng vượt qua một ngày sử dụng một cách thoải mái. Thời gian gần đây, chúng ta thậm chí còn được chứng kiến sự ra mắt của những mẫu smartphone với dung lượng pin lên tới 6000mAh hay 7000mAh. Thế nhưng, có vẻ như con số này vẫn chưa làm hài lòng nhà sản xuất Trung Quốc Ulefone, khi mới đây hãng này đã tung ra mẫu smartphone mới với dung lượng pin lên đến… 13.200mAh.

“Power Armor 13” là sản phẩm mới nhất của Ulefone, và điểm mạnh nhất của chiếc máy này, như đã nói ở trên, là viên pin 13.200mAh. Theo Ulefone, dung lượng pin này có thể giúp cho người dùng có thể sử dụng máy trong 5 ngày mà không cần sạc, thời gian chờ 600 giờ và thời gian đàm thoại 17 giờ.

Ra mắt smartphone với pin 13.200mAh, đạt chuẩn kháng nước cao nhất thế giới - Ảnh 1.

Với dung lượng thậm chí còn lớn hơn cả những viên pin sạc dự phòng, không khó để thấy Power Armor 13 có thiết kế… như một cục gạch. Cộng với những đường nét góc cạnh trong thiết kế, đây sẽ là một mẫu máy không dành cho những ai với bàn tay nhỏ.

Cần phải lưu ý rằng, nếu chỉ xét về mặt thông số, Ulefone Power Armor 13 không phải smartphone với pin lớn nhất thế giới. Danh hiệu này thuộc về chiếc Energizer P18K Pop với pin 18.000mAh. Tuy nhiên, P18K Pop là một sản phẩm dưới hình thức gọi vốn và nó đã không thu hút được lượng quan tâm tối thiểu, vì vậy đã bị Energizer khai tử và không có cơ hội đến tay người dùng. Chính vì vậy, có thể coi Ulefone Power Armor 13 là một trong những smartphone với pin lớn nhất hiện nay.

Không chỉ dung lượng pin lớn, Power Armor 13 còn có một số tính năng khác phục vụ cho đối tượng người dùng đặc biệt của chiếc máy này. Đây là smartphone hiếm hoi đạt chuẩn kháng nước IP69K cao nhất hiện nay, cho phép sống sót ở mực nước sâu 1.5m trong khoảng thời gian 30 phút tương tự chuẩn IP68, nhưng nhiệt độ của nước có thể đạt tới mức 80 độ C. Máy cũng có thể được thả rơi từ độ cao 1.5m mà không hề hấn gì. Nó thậm chí còn được tích hợp hồng ngoại để hỗ trợ đo khoảng cách vật thể từ xa.

Ra mắt smartphone với pin 13.200mAh, đạt chuẩn kháng nước cao nhất thế giới - Ảnh 2.

Về thông số cấu hình, Power Armor 13 được trang bị chip MediaTek Helio G95, RAM 8GB, bộ nhớ trong 256GB có thể mở rộng và màn hình 6.8 inch Full HD+ IPS LCD. Máy gồm 4 camera bao gồm một camera chính 48MP, camera siêu rộng 8MP, camera macro 2MP và camera đo khoảng cách 2MP. Để sạc cho viên pin 13.200mAh, máy hỗ trợ sạc nhanh 33W và sạc không dây 15W. Bên cạnh đó, nó cũng có thể sạc ngược không dây cho các thiết bị khác với công suất 5W.

Ra mắt smartphone với pin 13.200mAh, đạt chuẩn kháng nước cao nhất thế giới - Ảnh 3.

Power Armor 13 có mức giá 499 USD, nhưng được Ulefone “sale” còn 299 USD. Mặc dù đây không phải mẫu smartphone với cấu hình mạnh nhất phân khúc, nhưng một số người dùng coi trọng về thời lượng pin và độ bền bỉ có thể sẽ quan tâm tới chiếc máy này.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk