Qualcomm có ý định sản xuất các thiết bị “Snapdragon Edition” trong tương lai

Tram Ho

Chip Snapdragon nổi tiếng của Qualcomm hiện đang cung cấp sức mạnh cho vô vàn thiết bị, và có thể trong tương lai, Qualcomm sẽ hợp tác với các thương hiệu khác để tạo ra những sản phẩm “Snapdragon Edition”, dựa trên sản phẩm của thương hiệu đó.

Qualcomm có ý định sản xuất "Snapdragon Edition" - Ảnh 1.
Qualcomm Snapdragon Insiders Phone

Don McGuire, Giám đốc Tiếp thị của Qualcomm, đã chia sẻ về kế hoạch tiềm năng cho các mẫu máy Snapdragon Edition mà một ngày nào đó có thể được đưa vào dòng sản phẩm của công ty thông qua quan hệ đối tác với những thương hiệu khác, và Qualcomm nói rằng hãng không có ý định trực tiếp tham gia thị trường smartphone.

McGuire nói, “Chúng tôi chưa bao giờ muốn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh điện thoại và cạnh tranh với khách hàng. Chúng tôi không phải Microsoft.”

Hiện tại, đây chỉ là những ý tưởng của công ty, Qualcomm chưa có kế hoạch chính thức do đó cũng không rõ những sản phẩm “Snapdragon Edition” sẽ có gì khác biệt, và dù McGuire hướng đến các sản phẩm đeo thông minh, nhưng cũng không loại trừ khả năng Qualcomm sẽ hợp tác với các hãng smartphone để tạo ra sản phẩm “Snapdragon Edition” trong tương lai. Trước đây, hãng cũng đã từng hợp tác với ASUS để sản xuất Qualcomm Snapdragon Insiders Phone.

Tham khảo: TechRadar

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk