POCO M4 Pro 5G lộ diện: Chỉ là phiên bản đổi tên của Redmi Note 11, chuẩn bị ra mắt ở Việt Nam

Tram Ho

Thời gian vừa qua, có thông tin về việc thương hiệu POCO đang chuẩn bị cho ra mắt thế hệ POCO M4 Pro 5G tiếp theo. Dựa trên các tin đồn thì chúng ta có thể khẳng định POCO M4 Pro về cơ bản là một phiên bản đổi tên của Redmi Note 11, và hình ảnh rò rỉ mới đã xác nhận điều này.

Cụ thể, trang tin The Pixel mới đây đã đăng tải các hình ảnh render rò rỉ của POCO M4 Pro 5G, xác nhận đây chính là một phiên bản đổi tên của Redmi Note 11 (bản tiêu chuẩn) và được bán ra tại một vài thị trường trong đó có Việt Nam.

POCO M4 Pro 5G lộ diện: Chỉ là phiên bản đổi tên của Redmi Note 11, chuẩn bị ra mắt ở Việt Nam - Ảnh 1.
POCO M4 Pro 5G lộ diện: Chỉ là phiên bản đổi tên của Redmi Note 11, chuẩn bị ra mắt ở Việt Nam - Ảnh 2.

Vỏ hộp có màu vàng đặc trưng của POCO từ trước tới nay

Giống với dòng POCO M trước đây, M4 Pro sẽ vẫn mang một nét đặc trưng của POCO khi có cụm camera chính được mở rộng để đặt logo “POCO”. Ngoài ra các thông số khác về phần cứng có thể sẽ không thay đổi nhiều.

POCO M4 Pro 5G lộ diện: Chỉ là phiên bản đổi tên của Redmi Note 11, chuẩn bị ra mắt ở Việt Nam - Ảnh 3.

POCO M4 Pro 5G sẽ được trang bị màn hình 6.6 inch IPS LCD với độ phân giải Full HD+ và tần số quét 90Hz. Máy đi kèm với con chip Dimensity 810 5G, một con chip mới chỉ được ra mắt cách đây vài tháng, mang tới hiệu năng cải thiện so với Dimensity 800 trước đó. Phiên bản chính hãng tại Việt Nam có thể sẽ có 1 hoặc 2 tuỳ chọn bộ nhớ.

Mặc dù có cụm camera chính được thiết kế khá hầm hồ, tuy nhiên nếu như là một phiên bản đổi tên của Redmi Note 11 và không có sự điều chỉnh thì POCO M4 Pro 5G sẽ chỉ có camera kép gồm camera góc rộng 50MP và camera góc siêu rộng 8MP mà thôi. Ngoài ra có thêm camera selfie 16MP ở mặt trước.

POCO M4 Pro 5G lộ diện: Chỉ là phiên bản đổi tên của Redmi Note 11, chuẩn bị ra mắt ở Việt Nam - Ảnh 4.

POCO M4 Pro 5G có viên pin dung lượng 5000mAh, hỗ trợ sạc nhanh 33W, tích hợp cảm biến vân tay ở cạnh bên. Máy có các tuỳ chọn màu sắc như đen, xanh và lục.

Hiện tại, POCO M4 Pro 5G chưa có lịch ra mắt cụ thể tại Việt Nam, nhưng nhiều khả năng máy sẽ được giới thiệu trong tháng này.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk