POCO M3 lộ diện: Màn hình “giọt nước”, cụm camera sau giống OnePlus 8T Cyberpunk 2077

Tram Ho

POCO M3 là một trong những mẫu smartphone tầm trung sắp ra mắt của POCO, thương hiệu phụ của Xiaomi. Theo dự kiến, chiếc điện thoại này sẽ chính thức trình làng vào ngày 24/11 sắp tới. Mới đây, hình ảnh render của POCO M3 vừa bất ngờ bị rò rỉ trên mạng, qua đó cho chúng ta cái nhìn rõ nét hơn về thiết kế ngay trước ngày ra mắt.

photo-1

Hình ảnh render được cho là của POCO M3

Nhìn vào ảnh render, có thể thấy rằng POCO M3 sẽ đi kèm với ít nhất ba tùy chọn màu sắc là Đen, Vàng và Xanh lam. Nó sử dụng thiết kế màn hình “giọt nước”, trong khi cụm camera ở mặt lưng lại cực kỳ “hầm hố” và trông khá giống với OnePlus 8T Cyberpunk 2077 Edition.

Cả ba biến thể màu sắc của POCO M3 đều có cụm camera hình chữ nhật với tông màu chủ đạo là màu đen, cũng như logo “POCO” màu trắng được in ở bên phải. Thực tế mà nói, đây là một thiết kế khá đẹp và có thể sẽ được nhiều nhà sản xuất áp dụng trong thời gian sắp tới.

POCO M3 lộ diện: Màn hình giọt nước, cụm camera sau giống OnePlus 8T Cyberpunk 2077 - Ảnh 2.

OnePlus 8T Cyberpunk 2077 Limited Edition

POCO M3 sẽ có 3 camera xếp theo chiều dọc ở mặt lưng, trong đó cảm biến chính có độ phân giải 48MP. Ngoài ra, hình ảnh render cũng cho thấy chiếc điện thoại này sẽ được tích hợp cảm biến vân tay ở cạnh bên.

Các thông số kỹ thuật khác của POCO M3 bao gồm màn hình Full HD+ 6.53 inch, vi xử lý Snapdragon 662, RAM 4G, dung lượng pin 6000mAh và sạc nhanh 18W. Có thông tin cho rằng POCO M3 sẽ được bán ra dưới thương hiệu Redmi ở một số thị trường nhất định, bởi bản thân POCO M2 cũng là phiên bản đổi tên của Redmi 9.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk