Pin dự phòng của Xvida cho phép bạn sạc không dây iPhone ở bất kỳ đâu

Tram Ho

Pin dự phòng là thứ phải có với bất kỳ người dùng iPhone nào. Hầu hết chúng ta dùng iPhone nói riêng – và smartphone nói chung – để làm rất nhiều thứ, do đó chắc hẳn ai cũng từng rơi vào tình trạng bối rối khi chưa về đến nhà mà máy bỗng hết pin. Đó là lý do vì sao các loại pin dự phòng trở nên cực kỳ hữu dụng. Chúng không chỉ giúp smartphone “sống” thêm được vài giờ nữa trước khi được cắm vào nguồn điện, mà bạn còn có thể dùng pin dự phòng để sạc nhiều thứ khác như iPad, Apple Watch, máy chơi game cầm tay… Nhưng ai lại muốn hì hục gỡ đống dây nhợ khi cần dùng đến pin dự phòng chứ? Với pin dự phòng không dây của Xvida, bạn không phải lo lắng nữa.

Viên pin 4.000mAh này được trang bị công nghệ sạc Qi, do đó bạn có thể sạc đầy iPhone – và một loạt các thiết bị khác – mà chẳng cần sợi dây nào.

Pin dự phòng của Xvida cho phép bạn sạc không dây iPhone ở bất kỳ đâu - Ảnh 1.

Pin dự phòng 2-trong-1 của Xvida còn có thể sạc không dây nếu bạn cần. Trên thực tế, bạn có thể vừa sạc không dây cho điện thoại, vừa sạc có dây qua cổng USB cho một thiết bị thứ hai – như smartwatch hay tablet. Và cả hai loại hình sạc này đều hỗ trợ sạc nhanh cả!

Xvida cho biết pin dự phòng của hãng có thể sạc iPhone từ 0 lên 80% trong 35 phút. Viên pin 4.000mAh này còn có thể mang lại cho bạn thêm vài giờ sử dụng các thiết bị cỡ lớn khác, hay thậm chí là sạc một chiếc Apple Watch nhiều lần.

Để sạc viên pin này, bạn cần dùng một sợi cáp đầu USB-C. Điểm thú vị là nó hỗ trợ sạc liên quan, nên bạn có thể sạc cả viên pin và tối đa 2 thiết bị khác cùng lúc.

Pin dự phòng của Xvida cho phép bạn sạc không dây iPhone ở bất kỳ đâu - Ảnh 2.

Kết hợp với ốp nam châm Xvida

Để thêm phần tiện lợi, bạn có thể muốn sắm thêm một chiếc ốp iPhone của Xvida để dùng chung với pin dự phòng. Ốp có nam châm gắn bên trong, cho phép bạn gắn pin dự phòng lên mặt lưng iPhone mà không lo bị rơi.

Sự kết hợp thú vị này biến pin dự phòng Xvida thành một chiếc ốp sạc dự phòng. Có nghĩa là bạn không phải để yên cho iPhone sạc; bạn có thể vừa dùng nó như bình thường, vừa sạc, mà không phải lo lắng dòng sạc bị ngắt.

Pin dự phòng của Xvida cho phép bạn sạc không dây iPhone ở bất kỳ đâu - Ảnh 3.

Pin dự phòng của Xvida có thiết kế nhỏ gọn, nặng chỉ 130g, rất lý tưởng để mang đi du lịch. Bạn có thể nhét vừa nó vào bất kỳ chiếc túi hay áo khoác nào – thậm chí nhét vào túi quần cũng được.

Pin dự phòng 2-trong-1 của Xvida hiện được bán với giá 39,99USD. Bạn có thể đặt thêm một chiếc ốp từ tính của Xvida dành cho iPhone XR trở lên – cùng một loạt các món phụ kiện hấp dẫn khác của Xvida – với giá chỉ từ 25 USD mà thôi.

Tham khảo: CultofMac

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk