Phiên bản Galaxy S20 Fan Edition giá rẻ có thể sẽ được Samsung ra mắt vào tháng 10

Tram Ho

Tháng trước, đã có tin rò rỉ về việc Samsung sẽ ra mắt một phiên bản Galaxy S20 giá rẻ để thúc đẩy doanh số. Ban đầu, các thông tin rò rỉ cho rằng phiên bản giá rẻ này sẽ được gọi tên là Galaxy S20 Lite, kế nhiệm Galaxy S10 Lite trước đây.

Tuy nhiên vừa mới đây, theo một nguồn tin từ Hàn Quốc, phiên bản giá rẻ sẽ được Samsung đặt tên là Galaxy S20 Fan Edition, và có thể được ra mắt vào tháng 10 năm nay. Phiên bản Galaxy S20 Fan Edition sẽ cắt giảm một vài thông số phần cứng, để có thể hạ giá bán.

Phiên bản Galaxy S20 Fan Edition giá rẻ có thể sẽ được Samsung ra mắt vào tháng 10 - Ảnh 1.

Điều đó có nghĩa là Galaxy S20 Fan Edition sẽ không phải là một phiên bản có kích thước nhỏ gọn. Theo nguồn tin này, Galaxy S20 Fan Edition sẽ có kích thước màn hình không dưới 6,5 inch.

Phiên bản giá rẻ sẽ được trang bị 3 camera sau, với thông số không quá nổi bật. Cảm biến chính sẽ có độ phân giải 12MP, một camera góc siêu rộng 12MP và một camera tele 8MP, với zoom quang 3x. Thiết kế cụm camera sau vẫn sẽ giống với Galaxy S20.

Galaxy S20 Fan Edition sẽ không có cảm biến ToF để cắt giảm chi phí. Tuy nhiên, vẫn sẽ có camera selfie 32MP. Ngoài những cắt giảm ở cụm camera, nguồn tin Hàn Quốc không tiết lộ thêm nhiều thông tin về phiên bản Galaxy S20 Fan Edition. Tuy nhiên có thể chiếc smartphone này vẫn sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 865, giống Galaxy S20 series.

Samsung dự kiến sẽ ra mắt Galaxy S20 Fan Edition vào tháng 10, với mức giá từ 750 USD. Trong khi Galaxy S20 có giá khởi điểm từ 999 USD, thì đây là một mức giá hợp lý. Tuy nhiên liệu có đủ hấp dẫn người tiêu dùng hay không thì chúng ta còn phải chờ xem.

Tham khảo: androidauthority

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk