Oral-B ra mắt bàn chải đánh răng “flagship”, đế sạc hiển thị quá trình đánh răng theo thời gian thực

Tram Ho

Tại CES 2022, chúng ta không chỉ thấy những chiếc TV hoành tránh mà còn có các thiết bị nhỏ bé nhưng phục vụ mục đích quan trọng trong cuộc sống. Oral-B cũng tham gia sự kiện này và hãng đã công bố bàn chải đánh răng thông minh mới nhất, cao cấp nhất, chiếc iO10 với iOSense, được phát triển dựa trên chiếc iO đầu tiên ra mắt năm 2020.

Một tính năng quan trọng mới được đưa lên iO10 là thông tin quá trình đánh răng theo thời gian thực, được tích hợp trực tiếp vào đế sạc của bàn chải, cho phép bạn theo dõi thời gian đánh răng, áp lực và phạm vi đã đánh mà không cần mang smartphone vào phòng tắm. Dữ liệu đánh răng của bạn sau đó sẽ đồng bộ hóa với ứng dụng Oral-B để hiểu rõ hơn về thói quen đánh răng của bạn.

Oral-B ra mắt bàn chải đánh răng "flagship", thống kê quá trình đánh răng của bạn ngay trên đế sạc - Ảnh 1.

iO10 có bảy chế độ làm sạch khác nhau, bao gồm Làm sạch hàng ngày, Nhạy cảm, Siêu nhạy cảm, Cường độ mạnh, Làm trắng, Chăm sóc nướu và Làm sạch lưỡi. Theo Oral-B, một cảm biến áp suất tích hợp giúp giữ cho nướu răng của bạn khỏe mạnh và được bảo vệ bằng cách hiển thị đèn đỏ khi bạn chải quá mạnh và đèn xanh khi bạn chải vừa phải.

Oral-B không tiết lộ giá cả hoặc ngày phát hành cho iO10, nhưng khách hàng có thể đăng ký vào danh sách chờ để được thông báo khi mở bán. Bàn chải iO thế hệ trước được bán lẻ với giá khoảng 299,99 USD tại Mỹ.

Oral-B cũng ra mắt bàn chải đánh răng điện iO4 và iO5 giá cả phải chăng hơn, mỗi loại sẽ có giá dưới 100 USD. Chúng sẽ có công nghệ iO quen thuộc, nhưng ít chế độ làm sạch hơn và không có tính năng theo dõi được tích hợp trong đế sạc.

Mỗi bàn chải đánh răng sẽ hiển thị ánh sáng chúc mừng màu cầu vồng sau khi bạn đánh răng trong hai phút và iO5 sẽ cho người dùng theo dõi thông tin đánh răng theo thời gian thực thông qua ứng dụng Oral-B.

iO4 và iO5 sẽ có mặt tại Mỹ trong năm 2022 với nhiều màu sắc. Ngày phát hành cụ thể chưa được cung cấp.

Tham khảo: Macrumors

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk