OPPO thừa nhận chưa có kế hoạch để bán smartphone màn hình cuộn X 2021

Tram Ho

Mới tuần trước, OPPO đã gây ấn tượng mạnh trong giới công nghệ, bằng cách cho ra mắt chiếc smartphone màn hình cuộn X 2021. Thiết kế cuộn đặc biệt giúp chiếc smartphone có kích thước màn hình 6,7 inch có thể mở rộng lên 7,4 inch.

Đây được xem là một sự thay thế tuyệt vời cho smartphone màn hình gập, giải quyết một số vấn đề như độ dày của smartphone hay vết gấp xuất hiện ở giữa màn hình. Tuy nhiên theo Android Authority, OPPO cho biết họ không có kế hoạch trong tương lai gần để bán ra những chiếc smartphone X 2021.

OPPO thừa nhận chưa có kế hoạch để bán smartphone màn hình cuộn X 2021 - Ảnh 1.

Đại diện OPPO cho biết: “Mặc dù không có kế hoạch thương mại hóa trong ngắn hạn, nhưng chiếc smartphone này sẽ đóng vai trò hướng dẫn cho sự chuyển đổi và phát triển công nghệ trong tương lai”.

OPPO cho biết thêm: “Việc thương mại hóa đòi hỏi nghiên cứu thị trường và chiến lược kinh doanh tỉ mỉ, do đó có thể phải mất một khoảng thời gian”. Nói cách khác, không có gì đảm bảo rằng OPPO sẽ bán ra những chiếc smartphone màn hình cuộn, ít nhất là trong tương lai gần.

OPPO X 2021 sẽ chỉ là một sản phẩm trưng bày, mang ý nghĩa biểu tượng và tham khảo để khám phá những thiết kế smartphone mới trong tương lai. Trong khi đó, LG cũng từng tuyên bố sẽ ra mắt một chiếc smartphone màn hình cuộn của riêng mình, hy vọng là chiếc smartphone này sẽ thực sự được bán ra và đến tay người dùng.

Tham khảo: AndroidAuthority

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk