OPPO ra mắt tai nghe TWS giá rẻ có chống ồn chủ động, pin 28 giờ

Tram Ho

Bên cạnh dòng Reno9 series vừa được OPPO giới thiệu tại thị trường Trung Quốc, nhà sản xuất này còn tung ra một mẫu phụ kiện công nghệ mới là một chiếc tai nghe không dây có tên OPPO Enco R Pro. Đây là phiên bản nâng cấp của chiếc Enco R ra mắt cách đây khoảng nửa năm, ưu điểm tới từ giá rẻ, có chế độ chống ồn chủ động cao cấp.

OPPO ra mắt tai nghe TWS giá rẻ có chống ồn chủ động, pin 28 giờ - Ảnh 1.

OPPO Enco R Pro có hộp sạc được thiết kế lại, hoàn thiện từ nhựa và có màu trắng. Tai nghe sử dụng thiết kế in-ear với đuôi tai dài, housing nghiêng một góc nhỏ cho cảm giác đeo thoải mái hơn. OPPO cho biết Enco R Pro trang bị driver 12.4mm, hứa hẹn chất lượng âm thanh ấn tượng với dải bass được tái tạo mạnh mẽ.

OPPO ra mắt tai nghe TWS giá rẻ có chống ồn chủ động, pin 28 giờ - Ảnh 2.

Ưu điểm hàng đầu của Enco R Pro là khả năng chống ồn chủ động (ANC). Mặc dù OPPO không công bố mức dB mà tai nghe có thể khử được tiếng ồn, tuy nhiên ở mức giá dưới 2 triệu thì ANC sẽ không chất lượng như các dòng tai nghe cao cấp có giá đắt hơn.

Enco R Pro có thời lượng dùng pin lên tới 28 giờ khi dùng kèm với hộp sạc. Tai nghe hỗ trợ chuẩn Bluetooth 5.2 với độ trễ thấp, hỗ trợ chơi game tốt.

OPPO ra mắt tai nghe TWS giá rẻ có chống ồn chủ động, pin 28 giờ - Ảnh 3.

Giá bán của OPPO Enco R Pro tại thị trường Trung Quốc là 499 tệ, tương đương 1.7 triệu đồng, đắt hơn gần gấp đôi so với phiên bản Enco R tiêu chuẩn.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk