OPPO chuẩn bị mang tới hàng loạt công nghệ mới cho người dùng Việt tại sự kiện INNO DAY 2021

Tram Ho

Ở thời điểm hiện tại, có thể nói OPPO đã trở thành một trong những nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới, đồng thời cũng là thương hiệu đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng các tín đồ công nghệ. Điều đó không chỉ được thể hiện ở những sản phẩm mang đầy tính sáng tạo, những công nghệ đột phá mà còn nằm ở sự ưu ái và quan tâm đặc biệt của hãng đến người sử dụng.

OPPO mang loạt trải nghiệm công nghệ mới cho người dùng Việt tại sự kiện INNO DAY 2021 - Ảnh 1.

Bên cạnh những nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm, OPPO cũng không quên thực hiện mong muốn mang những công nghệ mới, đến sớm nhất cho người dùng trải nghiệm. Và một trong số đó chính là INNO DAY – sự kiện thường niên, nơi OPPO trình diễn những thành tựu công nghệ mới nhất cũng như chia sẻ về định hướng phát triển của hãng trong tương lai.

OPPO INNO DAY 2021 sẽ được tổ chức trong hai ngày, 14 và 15 tháng 12 năm 2021 với chủ đề “Reimaging the Future” hay “Tái hiện tương lai”. Không còn là những video livestream giống như hầu hết các sự kiện công nghệ mùa Covid, INNO DAY 2021 chào đón người dùng bằng loạt trải nghiệm tương tác độc đáo thú vị trên nền tảng thực tế ảo trực tuyến OPPO INNO WORLD.

OPPO mang loạt trải nghiệm công nghệ mới cho người dùng Việt tại sự kiện INNO DAY 2021 - Ảnh 2.

Tại đây, khách tham quan không chỉ được theo dõi sự kiện ra mắt các sản phẩm chủ chốt của OPPO mà còn được tự do khám phá toàn bộ các khu vực trưng bày để trải nghiệm thoải mái những công nghệ mới vừa được giới thiệu. Chỉ cần đăng ký hình đại diện ngay tại đây, là bạn đã sẵn sáng cho chuyến phiêu lưu vào OPPO INNO WORLD rồi đấy. Đây là một điểm sáng khi OPPO đem đến cho người dùng quyền chủ động hoàn toàn, đầy hào hứng khác xa với việc ngồi thụ động xem qua màn hình máy tính. Mặt khác, đó cũng là cách để thể hiện tầm nhìn công nghệ mà OPPO theo đuổi, đáp ứng xu hướng Metaverse đang phát triển vũ bão trên toàn cầu trong thời gian qua.

OPPO mang loạt trải nghiệm công nghệ mới cho người dùng Việt tại sự kiện INNO DAY 2021 - Ảnh 3.

Tuy nhiên, điều đặc biệt hơn của OPPO INNO DAY năm nay chính là việc cộng đồng Ofans cùng những người yêu công nghệ đã có cơ hội được tận tay trải nghiệm những sản phẩm mới nhất này một cách thực tế, điều trước đây chưa từng có tiền lệ. Theo đó, sự kiện offline này sẽ được OPPO Việt Nam tổ chức vào ngày 5/12 tại OPPO Experience Store ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, giúp người dùng có cơ hội được trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới thú vị này.

Gần đến OPPO INNO DAY 2021, những thông tin bên lề càng khiến cho các tín đồ công nghệ trở nên hào hứng. Nổi bật trong số đó chính là việc OPPO sẽ giới thiệu OPPO Find N – mẫu điện thoại gập đầu tiên của hãng. Theo các thông tin đã được OPPO xác nhận và “nhá hàng”, siêu phẩm này sẽ có thiết kế gập mở theo dạng quyển sách với một màn hình lớn bên trong cùng màn hình phụ ngoài, kiểu dáng khá tương đồng với chiếc Galaxy Z Fold3.

OPPO mang loạt trải nghiệm công nghệ mới cho người dùng Việt tại sự kiện INNO DAY 2021 - Ảnh 5.

Đặc biệt, Giám đốc Sản phẩm của OPPO ông Pete Lau, đồng thời cũng là CEO của OnePlus cho biết sau 4 năm nghiên cứu và phát triển thiết bị gập, OPPO đã có đủ tự tin mang tới cho người dùng một sản phẩm màn hình gập có thể giải quyết được những vấn đề mà các smartphone gập bình thường hay gặp phải. Điều mà ông Pete Lau nhắc tới có thể là về nếp gấp giữa màn hình gây ảnh hưởng đến trải nghiệm, khi mà một số thông tin tiết lộ OPPO Find N hoàn toàn không có sự xuất hiện của nếp gấp màn hình này.

OPPO mang loạt trải nghiệm công nghệ mới cho người dùng Việt tại sự kiện INNO DAY 2021 - Ảnh 6.

Không những vậy, một số nguồn tin còn đưa ra nhận định về sự nâng cấp trong thiết kế của OPPO Find N, cụ thể là tỷ lệ màn hình đã trở nên cân đối đồng thời sẽ dễ dàng cho việc tối ưu hóa khả năng hoạt động của ứng dụng, đem lại trải nghiệm hào hứng và thích thú hơn rất nhiều. Có thể nói, OPPO Find N là một sản phẩm đầy hứa hẹn, trở thành điểm sáng công nghệ nổi bật trong OPPO INNO DAY 2021.

OPPO mang loạt trải nghiệm công nghệ mới cho người dùng Việt tại sự kiện INNO DAY 2021 - Ảnh 7.

Mặt khác, như đã nói ở trên, nền tảng thực tế ảo trực tuyến OPPO INNO WORLD có thể là minh chứng cho định hướng công nghệ của OPPO trong tương lai. Điều này càng trở nên thực tiễn khi nhà sản xuất này cũng hé lộ việc sẽ giới thiệu mẫu kính thực tế tăng cường OPPO AR Glass thế hệ thứ 3 ngay trong sự kiện.

OPPO mang loạt trải nghiệm công nghệ mới cho người dùng Việt tại sự kiện INNO DAY 2021 - Ảnh 8.

Bên cạnh đó, một trong những điều đáng được mong chờ trong OPPO INNO DAY 2021 chính là việc OPPO sẽ giới thiệu NPU (Neural Processing Unit) hay vi xử lý thần kinh đầu tiên của mình. Đây được đánh giá là một trong những bước tiến lớn cũng như đầy nghiêm túc của OPPO trong việc định hình và nâng cao trải nghiệm người dùng bằng sự hỗ trợ của công nghệ AI tăng cường.

Có thể nói, OPPO đang từng bước chuyển mình từ một nhà sản xuất điện thoại trở thành một thương hiệu dẫn đầu về công nghệ trên khắp các lĩnh vực, khẳng định tiềm lực cũng như mục tiêu đặt người sử dụng làm trung tâm phát triển sản phẩm. Và INNO DAY 2021 chính là nơi để người dùng được thỏa mãn khát khao trải nghiệm những công nghệ độc đáo thú vị, sẽ là xu hướng sáng tạo mới trong tương lai gần.

Vậy còn chờ gì nữa mà không đăng ký ngay nào các Ofans, cơ hội được tham gia trải nghiệm những siêu phẩm công nghệ mới nhất từ OPPO INNO DAY 2021 là giới hạn đấy nhé.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk