OnePlus Watch ra mắt: Thiết kế giống OPPO Watch RX, màn hình OLED, IP68, pin 2 tuần, giá 159 USD

Tram Ho

Bên cạnh dòng sản phẩm OnePlus 9 series vừa mới được giới thiệu thì OnePlus còn tung ra thêm một chiếc đồng hồ thông minh mới có tên OnePlus Watch. Đây là chiếc smartwatch đầu tiên được ra mắt dưới thương hiệu OnePlus.

OnePlus Watch ra mắt: Thiết kế giống OPPO Watch RX, màn hình OLED, IP68, pin 2 tuần, giá 159 USD - Ảnh 1.

Về thiết kế, OnePlus Watch có thiết kế mặt đồng hồ dạng tròn chứ không phải hình vuông như Apple Watch hay OPPO Watch, tuy nhiên trông khá giống OPPO Watch RX ra mắt trước đó tại thị trường Trung Quốc.

Mặt đồng hồ của OnePlus Watch có kích thước 46mm, sử dụng tấm nền OLED 1.39 inch và được bảo vệ bởi kính sapphire. Người dùng có thể tùy chỉnh rất nhiều mặt đồng hồ theo sở thích. Khung viền được hoàn thiện từ chất liệu thép không gỉ và tích hợp 2 phím vật lý ở cạnh phải, trong đó có một phím được khắc logo OnePlus lên trông khá độc đáo. Sản phẩm sẽ được bán ra với 2 tùy chọn màu sắc là bạc và đen.

OnePlus Watch ra mắt: Thiết kế giống OPPO Watch RX, màn hình OLED, IP68, pin 2 tuần, giá 159 USD - Ảnh 2.

OnePlus Watch chạy trên hệ điều hành riêng biệt chứ không phải WearOS của Google. Theo The Verge, sản phẩm chạy trên một giao diện phần mềm tương tự với RTOS (giống với giao diện được sử dụng trên các mẫu smartwatch Fitbit). Phần mềm của máy hỗ trợ nhiều tính năng, bao gồm đo nhịp tim, đo bước chân, đo nồng độ SpO2, cung cấp 110+ chế độ luyện tập thể dục thể thao, đo mức độ stress… nhưng không hỗ trợ các ứng dụng bên thứ 3. Ngoài ra, sản phẩm có hỗ trợ chuẩn kháng nước IP68.

OnePlus Watch ra mắt: Thiết kế giống OPPO Watch RX, màn hình OLED, IP68, pin 2 tuần, giá 159 USD - Ảnh 3.
OnePlus Watch ra mắt: Thiết kế giống OPPO Watch RX, màn hình OLED, IP68, pin 2 tuần, giá 159 USD - Ảnh 4.

OnePlus Watch được trang bị RAM 1GB, bộ nhớ lưu trữ 4GB cho phép lưu trữ nhạc để nghe offline khi không kết nối tới điện thoại, tích hợp sẵn loa để nghe và đàm thoại, hỗ trợ Wi-Fi, Bluetooth và GPS, không có bản LTE.

Theo OnePlus, OnePlus Watch hỗ trợ công nghệ sạc nhanh cho phép sử dụng trong vòng 1 tuần chỉ với 20 phút sạc (sử dụng bộ sạc đi kèm). Ngoài ra, máy có thể trụ tới 2 tuần liền chỉ với 1 lần sạc ở chế độ sử dụng cơ bản và 1 tuần ở chế độ dùng đầy đủ tính năng.

Về giá bán, OnePlus Watch sẽ lên kệ vào ngày 14/4 với giá 159 USD, tương đương 3.7 triệu đồng. Ngoài ra, còn có thêm một phiên bản đặc biệt giới hạn có tên OnePlus Watch Cobalt Limited Edition, với chất liệu được hoàn thiện từ hợp kim cobalt trông khá sang trọng. Mức giá của bản đặc biệt này chưa được công bố.

OnePlus Watch ra mắt: Thiết kế giống OPPO Watch RX, màn hình OLED, IP68, pin 2 tuần, giá 159 USD - Ảnh 5.
OnePlus Watch ra mắt: Thiết kế giống OPPO Watch RX, màn hình OLED, IP68, pin 2 tuần, giá 159 USD - Ảnh 6.
Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk