OnePlus 9 Pro lộ ảnh render: Thiết kế giống bản tiêu chuẩn với cụm camera kiểu mới, ra mắt tháng 3 năm sau

Tram Ho

Sau khi những hình ảnh render đầu tiên của chiếc OnePlus 9 lộ diện tiết lộ một thiết kế mới thì mới đây, leaker có tiếng trong giới công nghệ với nickname OnLeaks đã tiếp tục đăng tải loạt ảnh render mới của chiếc OnePlus 9 phiên bản Pro.

OnePlus 9 Pro lộ ảnh render: Thiết kế giống bản tiêu chuẩn với cụm camera kiểu mới, ra mắt tháng 3 năm sau - Ảnh 1.

Như chúng ta có thể thấy OnePlus 9 Pro có thiết kế tương tự với phiên bản tiêu chuẩn mà chúng ta được chứng kiến cách đây vài ngày. Kể từ sau khi nhà đồng sáng lập OnePlus là Carl Pei quyết định rời công ty để theo đuổi những kế hoạch riêng, không có gì quá bất ngờ khi gần như các dòng sản phẩm mới của OnePlus có thiết kế được thay đổi, và trên bộ đôi OnePlus 9 này là một ví dụ rõ nhất.

OnePlus 9 Pro lộ ảnh render: Thiết kế giống bản tiêu chuẩn với cụm camera kiểu mới, ra mắt tháng 3 năm sau - Ảnh 2.

Điểm đáng chú ý nhất của OnePlus 9 và 9 Pro về thiết kế tới từ cụm camera chính ở mặt lưng. Giờ đây cụm camera này được đặt trong một mô-đun hình chữ nhật ở góc trái của máy, thay vì được xếp theo chiều dọc đặt chính giữa, kiểu thiết kế camera quen thuộc trên các dòng smartphone OnePlus trước đây.

OnePlus 9 Pro lộ ảnh render: Thiết kế giống bản tiêu chuẩn với cụm camera kiểu mới, ra mắt tháng 3 năm sau - Ảnh 3.

Cụm camera này bao gồm 2 ống kính có kích thước khá lớn, hứa hẹn sẽ có cảm biến to hơn, từ đó góp phần cải thiện khả năng chụp ảnh thiếu sáng của các máy OnePlus. Ngoài ra ở cụm camera này chúng ta còn có thể thấy hai camera nữa (có vẻ như) sẽ có kích thước cảm biến nhỏ hơn, được dự đoán là camera đo chiều sâu hoặc camera đơn sắc.

Theo những hình ảnh do OnLeaks đăng tải, mặt lưng của OnePlus 9 Pro sẽ vẫn được bo cong sang hai bên. Máy sẽ có thêm một vài tùy chọn màu sắc mới.

OnePlus 9 Pro lộ ảnh render: Thiết kế giống bản tiêu chuẩn với cụm camera kiểu mới, ra mắt tháng 3 năm sau - Ảnh 4.

Ở mặt trước thì tương tự như các thế hệ tiền nhiệm, OnePlus 9 Pro có màn hình kích thước lớn, cong hai cạnh bên, sử dụng thiết kế “nốt ruồi” đơn. Màn hình này sẽ tiếp tục được trang bị tần số quét 120Hz và có độ phân giải QHD+.

Về mặt hiệu năng, OnePlus 9 Pro được dự đoán sẽ đi kèm con chip Snapdragon 875 chuẩn bị được Qualcomm ra mắt vào tháng 12 tới đây, sạc nhanh 65W tương tự OnePlus 8T.

Bộ đôi OnePlus 9 series dự kiến sẽ ra mắt vào cuối Quý 1 năm sau, nhiều khả năng là tháng 3/2021.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk