OnePlus 8 Pro đạt 119 điểm DxOMark, cao hơn cả Galaxy S20+ và iPhone 11 Pro Max

Tram Ho

OnePlus 8 Pro từng được ra mắt vào tháng 4, tuy nhiên cho tới tận bây giờ mới được các chuyên gia của DxOMark đánh giá chất lượng camera. Theo kết quả đánh giá của DxOMark, camera trên OnePlus 8 Pro khá ấn tượng với tổng điểm là 119, đứng thứ 10 trong bảng xếp hạng, cao hơn cả Samsung Galaxy S20+ và iPhone 11 Pro Max của Apple.

OnePlus 8 Pro đạt 119 điểm DxOMark, cao hơn cả Galaxy S20+ và iPhone 11 Pro Max - Ảnh 1.

Nói qua một chút về cấu hình, OnePlus 8 Pro được trang bị hệ thống 4 camera xếp theo chiều dọc ở mặt lưng. Cụm camera này bao gồm cảm biến chính 48MP f/1.8 hỗ trợ OIS, camera tele 8MP f/2.4 có OIS với khả năng zoom quang 3x, camera góc siêu rộng 48MP f/2.2 với góc nhìn 116˚ và cảm biến chiều sâu 5MP.

Theo đánh giá của chuyên trang DxOMark, OnePlus 8 Pro đã ghi được điểm số trung bình là 119, bao gồm 126 điểm chụp ảnh và 103 điểm quay video. Nói về chụp ảnh, chiếc điện thoại này được đánh giá cao về khả năng tái tạo màu sắc chân thực và phơi sáng tốt.

OnePlus 8 Pro đạt 119 điểm DxOMark, cao hơn cả Galaxy S20+ và iPhone 11 Pro Max - Ảnh 2.

Camera trên OnePlus 8 Pro có thể giữ lại chi tiết khá tốt trong hầu hết mọi điều kiện, đồng thời khả năng lấy nét tự động cũng nhanh và chính xác, zoom quang 3x cực kì ấn tượng. Mặc dù vậy, trong một số trường hợp vẫn còn xuất hiện hiện tượng ảnh giả, cũng như bóng mờ đối với các vật thể chuyển động và hiện tượng flare đối với các nguồn sáng mạnh.

Nói đến việc quay video, OnePlus 8 Pro được đánh giá cao về khả năng tái tạo màu sắc, chống rung, phơi sáng và lấy nét cực kì ấn tượng. Tuy nhiên, video thu được vẫn còn bị noise và mức độ chi tiết chưa thực sự ấn tượng.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk