OnePlus 10 Pro lộ thiết kế mới với cụm camera lạ mắt

Tram Ho

OnePlus đang đánh cược vào một canh bạc mới, khi lần đầu tiên bỏ qua phiên bản “T” kể từ năm 2015. Việc OnePlus 9T sẽ không được ra mắt, giúp mở đường cho OnePlus 10 thu hút được nhiều sự chú ý hơn. Đặc biệt là khi OnePlus 10 và OnePlus 10 Pro sẽ có nhiều sự thay đổi.

OnLeaks mới đây đã tiết lộ hình ảnh thiết kế được cho là mặt sau của OnePlus 10 Pro, với cụm camera rất lạ mắt và cũng rất to. Tuy nhiên OnLeaks cũng không khẳng định rằng đây là thiết kế chính thức của OnePlus 10 Pro, mà đây có thể chỉ là thiết kế của nguyên mẫu đầu tiên.

OnePlus 10 Pro lộ thiết kế mới với cụm camera lạ mắt - Ảnh 1.

Khi bạn nghĩ rằng thiết kế smartphone đang ngày càng trở nên nhàm chán và giống hệt nhau, thì các nhà sản xuất đang rất nỗ lực để phá cách và tìm lối đi riêng. Ít nhất là ở thiết kế cụm camera sau, để có thể làm nổi bật nét đặc trưng trên những sản phẩm của mình. Nhờ vậy, ít ra khi nhìn vào cụm camera sau chúng ta cũng có thể đoán được đó là chiếc smartphone nào.

Theo hình ảnh rò rỉ, OnePlus 10 Pro có cụm camera sau hình vuông siêu to khổng lồ, thiết kế liền với phần khung máy giống Galaxy S21 của Samsung. Bên trong là 3 camera và đèn flash LED cũng khá lớn, được sắp xếp một cách cân xứng.

OnePlus 10 Pro lộ thiết kế mới với cụm camera lạ mắt - Ảnh 2.

Thiết kế mới này có phần cuốn hút hơn so với OnePlus 9 tẻ nhạt. Đây có thể là cách mà OnePlus vực dậy dòng sản phẩm flagship killer của mình, khi mà những ông lớn như Apple, Samsung hay Xiaomi đang ngày càng lấn lướt.

OnePlus 10 Pro vẫn sẽ được trang bị phần cứng mạnh mẽ, với màn hình 6,7 inch 120Hz, chip xử lý Snapdragon 898 thế hệ mới và RAM 12GB. Dự kiến, OnePlus 10 và OnePlus 10 Pro có thể sẽ được ra mắt vào tháng 2 năm 2022.

Tham khảo: phonearena

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk