[Nóng] Giải đáp tất cả câu hỏi về lập trình web trực tiếp cùng chuyên gia hàng đầu

Hãy nhanh chóng đặt câu hỏi trước khi kết thúc thời gian AMA ngay tại đây:http://topdevvn.com/s/wuMRRbyb

AMA (Ask Me Anything) là một sự kiện Q&A ( Hỏi đáp trực tiếp ) diễn ra đều đặn trên fanpage của TopDev. Với hai giờ trực tiếp hỏi đáp cùng diễn giả, AMA sẽ là cơ hội tốt để giải đáp vô số thắc mắc về xu hướng công nghệ trong và ngoài nước.

Đến với AMA kì này là sự có mặt của anh Nguyễn Mậu Quang Vũ, một influencer rất có tiếng trong làng công nghệ Việt. Anh sẵn sàng trả lời những câu hỏi công nghệ hóc búa nhất bằng “kho” kiến thức đồ sộ của mình.
Hiện tại anh Vũ đang đảm nhiệm vị trí Technical Leader tại Giaohangnhanh một trong những Startup trong lĩnh vực giao hàng rất lớn và được tin dùng bởi nhiều đơn vị. Anh và đội ngũ đang phát triển một platform mới dành cho việc giao nhận hàng hóa.

Với kinh nghiệm phát triển web nhiều năm, cùng việc là co-founder của Liti Solutions, anh sở hữu vô số kinh nghiệp độc nhất về lập trình web và start-up. Anh còn là diễn giả “quen mặt” của nhiều sự kiện công nghệ trong nước.

^E6F664FC82AE2C4A2EA1FFD67C0522F6551BD3833AE99853B9^pimgpsh_fullsize_distr

Tham gia AMA ngay bây giờ để được trả lời “thích đáng” những câu hỏi “nhức nhối” về công nghệ.

Thời gian diễn giả trả lời trực tuyến 15h30 ngày 16/09/2016 và kéo dài 24h. Đây là cơ hội hiếm có nên nhanh tay thì được trả lời, chậm tay sẽ mất cơ hội nhé cả nhà.
Hãy nhanh chóng đặt câu hỏi trước khi kết thúc thời gian AMA ngay tại đây: http://topdevvn.com/s/wuMRRbyb

Chia sẻ bài viết ngay