Nokia ra mắt tai nghe true wireless: Kháng nước, pin gần 1 tuần, giá 2.3 triệu đồng

Tram Ho

Tháng 9 năm ngoái, Nokia – thương hiệu thuộc sở hữu của HMD Global đã trình làng khá nhiều sản phẩm tại IFA 2019, trong đó có cả tai nghe không dây Nokia Power Earbuds. Mới đây, mẫu tai nghe này vừa được ra mắt chính thức và bắt đầu mở bán tại thị trường Trung Quốc.

Nokia ra mắt tai nghe true wireless: Kháng nước, pin gần 1 tuần, giá 2.3 triệu đồng - Ảnh 1.

Thiết kế và tính năng

Nokia Power Earbuds có hai tùy chọn màu sắc là đen và xám nhạt, tuy nhiên hiện mới chỉ có phiên bản màu đen được bán ra thị trường. Mỗi bên tai nghe có kích thước 25 x 23 x 23.8mm, trong khi case sạc có kích thước 79 x 48.5 x 31mm. 

Mẫu tai nghe mới của Nokia hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0, có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IPX7. Nhờ đó, người dùng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng, bởi Nokia Power Earbuds vẫn có thể sống sót nếu rơi xuống nước ở độ sâu 1 mét trong vòng 30 phút.

Nokia ra mắt tai nghe true wireless: Kháng nước, pin gần 1 tuần, giá 2.3 triệu đồng - Ảnh 2.

Một trong những tính năng nổi bật nhất của Nokia Power Earbuds chính là thời lượng pin cực kì ấn tượng. Theo công bố của nhà sản xuất, mẫu tai nghe này có thể kéo dài thời lượng sử dụng lên tới 150 giờ (tương đương gần 1 tuần) nếu dùng chung với case sạc.

Chỉ riêng tai nghe, nó có thể phát nhạc liên tục trong 5 giờ với mỗi lần sạc đầy. Được biết, mỗi pin tai nghe có dung lượng pin là 50mAh, trong khi dung lượng pin của case sạc là 3000mAh. Đáng chú ý, case sạc của Nokia Power Earbuds sử dụng cổng kết nối USB-C và đây thực sự là một điểm cộng khá lớn.

Nokia ra mắt tai nghe true wireless: Kháng nước, pin gần 1 tuần, giá 2.3 triệu đồng - Ảnh 3.

Tai nghe Nokia Power Earbuds được trang bị driver với màng graphene có kích thước 6mm, hỗ trợ trợ lý ảo Google Assistant và cho phép người dùng kích hoạt dễ dàng chỉ với một nút bấm. Ngoài ra, bạn cũng có thể ra lệnh cho Google Assistant khi không rảnh tay bằng câu thoại quen thuộc – “OK, Google”.

Giá bán và thời điểm lên kệ

Nokia Power Earbuds hiện đang được bán ra tại Trung Quốc thông qua nhiều trang thương mại điện tử khác nhau. Nó đi kèm mức giá khá hấp dẫn, chỉ 699 NDT (tương đương 2.3 triệu đồng).

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk