Nokia giới thiệu TV 55 inch với màn hình 4K UHD và JBL Audio tại Ấn Độ

Tram Ho

Hồi tháng 11, có thông tin cho thấy Nokia và Flipkart đang hợp tác để chuẩn bị ra mắt smart TV mang thương hiệu Nokia. Và hôm nay, tại Ấn Độ, chiếc smart TV đầu tiên của Nokia gọi là “Nokia 55-inch Ultra HD (4K) LED Smart Android TV” với âm thanh JBL đã được ra mắt.

Nokia giới thiệu TV 55 inch với màn hình 4K UHD và JBL Audio tại Ấn Độ - Ảnh 1.

Smart Tv đầu tiên của Nokia

Smart TV này không phải là sản phẩm được sản xuất bởi HMD Global – công ty được cấp phép sản xuất smartphone thương hiệu Nokia – mà là kết quả từ sự hợp tác giữa Nokia và Flipkart. Gã khổng lồ bán lẻ của Ấn Độ sẽ đảm nhiệm việc sản xuất, phân phối và bán TV.

Thông số kỹ thuật

Smart TV mới của Nokia sở hữu màn hình 55-inch 4K UHD. Là một chiếc smart TV, nó chạy Android 9.0. Về âm thanh, Smart TV của Nokia được trang bị công nghệ âm thanh JBL – một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực âm thanh – để cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội cho loa 24 watt. Chất lượng âm thanh là một trong những điểm nổi bật của thiết bị (nó cũng sở hữu âm thanh Dolby Audio cải tiến cho trải nghiệm âm thanh tổng thể tốt hơn).

Nokia giới thiệu TV 55 inch với màn hình 4K UHD và JBL Audio tại Ấn Độ - Ảnh 2.

Một số thông số kỹ thuật của TV Nokia

Thiết bị được trang bị bộ vi xử lí lõi tứ kết hợp với 2,25GB RAM, bộ nhớ 16 GB. Ngoài ra, thiết bị cung cấp một loạt các cổng khác nhau để kết nối, bao gồm HDMI và hai cổng USB (2.0 và 3.0). Nó cũng được trang bị Bluetooth 5.0 và Wi-Fi.

Nokia Smart Smart TV sẽ có sẵn trên Flipkart từ ngày 10 tháng 12 với mức giá khoảng 588 USD. Khi mua, thiết bị sẽ được đi kèm với chân đế cũng như giá treo tường, điều khiển từ xa Bluetooth và hỗ trợ Google Assistant để ra lệnh, nhập liệu bằng giọng nói.

Tham khảo: Gizmochina

 

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Trí Thức Trẻ