Nokia đang phát triển smartwatch, sẽ ra mắt tại MWC 2020?

Tram Ho

Theo dự kiến, Nokia sẽ ra mắt 5 mẫu smartphone mới tại sự kiện MWC 2020, diễn ra vào ngày 23/2 sắp tới. Tuy nhiên, không chỉ có smartphone, nhà sản xuất Phần Lan dường như cũng sẽ trình làng chiếc smartwatch đầu tiên của mình trong sự kiện lần này.

Nokia đang phát triển smartwatch, sẽ ra mắt tại MWC 2020? - Ảnh 1.

Gần đây, Nokia Mobile đã đăng ký một nhẵn hiệu eSIM được gọi là “SIMILEY” với Cơ quan Sở hữu trí tuệ châu Âu (EUIPO). Trong một bài viết được đăng tải trên Twitter, leaker nổi tiếng Nokia Anew cho rằng “SIMILEY” là nhẵn hiệu liên quan tới smartwatch. Đồng thời, người này cũng cho rằng Nokia đang chuẩn bị ra mắt smartwatch trong thời gian tới.

Ở thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều nhà sản xuất chuyển sang sử dụng eSIM trên các thiết bị của họ. So với SIM vật lý truyền thống, eSIM chiếm ít không gian hơn và cũng thuận tiện hơn về mặt thiết kế phần cứng.

Nokia đang phát triển smartwatch, sẽ ra mắt tại MWC 2020? - Ảnh 2.

Nếu như bạn chưa biết, Nokia Anew là một nguồn tin đáng tin cậy, bởi leaker này trước đây đã đăng tải khá nhiều thông tin chính xác về các thiết bị mà Nokia sắp ra mắt. Bên cạnh đó, nguồn tin còn cho biết thêm rằng smartwatch Nokia gần đây đã được chứng nhận bởi Google, do đó khả năng cao chiếc smartwatch này sẽ chạy hệ điều hành WearOS.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk