Ninja Van hợp tác cùng Grab ra mắt dịch vụ giao hàng cá nhân toàn quốc, tích hợp ngay trong ứng dụng Grab

Tram Ho

Ngày 3/11, Ninja Van, công ty chuyển phát, vận tải với nền tảng công nghệ cùng với Grab, siêu ứng dụng đa dịch vụ đã triển khai dịch vụ giao hàng cá nhân toàn quốc của Ninja Van trên ứng dụng Grab thông qua GrabExpress tại thị trường Việt Nam.

Ninja Van hợp tác cùng Grab ra mắt dịch vụ giao hàng cá nhân toàn quốc, tích hợp ngay trong ứng dụng Grab - Ảnh 1.

Dịch vụ giao hàng cá nhân toàn quốc của Ninja Van trên ứng dụng Grab thông qua GrabExpress mang đến cho người dùng thêm nhiều lựa chọn vận chuyển hàng hóa đến mọi nơi trên khắp Việt Nam thông qua mạng lưới giao hàng phủ sóng toàn quốc của Ninja Van, với thao tác dễ dàng ngay trên ứng dụng Grab, tăng tính hiệu quả và an toàn với các ưu điểm như: lấy hàng tận nơi, giao hàng tận cửa, biết trước cước phí, theo dõi đơn dễ dàng,…

Giữa bối cảnh dịch bệnh COVID-19 gần đây vẫn đang có những diễn biến phức tạp, dịch vụ giao hàng cá nhân toàn quốc của Ninja Van trên ứng dụng Grab (tích hợp trong mục Delivery – GrabExpress) được đầu tư và phát triển mạnh, đồng thời cũng góp phần hạn chế rủi ro lây nhiễm cộng đồng, cho phép người dùng không cần phải di chuyển khỏi nhà, không cần tiếp xúc với các đơn vị giao/nhận và không phụ thuộc vào các tuyến xe đường dài.

Ninja Van hợp tác cùng Grab ra mắt dịch vụ giao hàng cá nhân toàn quốc, tích hợp ngay trong ứng dụng Grab - Ảnh 2.

Hướng dẫn sử dung dịch vụ giao hàng cá nhân toàn quốc Ninja Van tích hợp bên trong ứng dụng Grab

Hiện nay, Ninja Van đang phát triển dịch vụ giao hàng cá nhân toàn quốc Ninja Van trên GrabExpress tại 2 khu vực trọng điểm là TP. HCM và Hà Nội – nơi tập trung đông lao động nhập cư, luôn có nhu cầu cao trong việc gửi hàng hoá cá nhân về cho người thân ở các tỉnh/ thành khác. Trong tương lai, Ninja Van hướng tới các bước phát triển xa hơn như: mở rộng thị trường đến các tỉnh thành tiềm năng, lấy hàng cấp tốc cho người gửi bận rộn (trong vòng 1 – 2 giờ).

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk