Những lý do khiến cho màn hình Predator XB253QGX luôn là lựa chọn hàng đầu của game thủ

Tram Ho

Những lý do khiến cho màn hình Predator XB253QGX luôn là lựa chọn hàng đầu của game thủ - Ảnh 1.

Hỗ trợ công nghệ G-Sync, tần số quét “khủng” 240Hz

Công nghệ đầu tiên đáng chú ý phải kể đến của màn hình Predator XB253QGX đó là hỗ trợ tần số quét lên đến 240Hz với tốc độ phản hồi nhanh chóng ở mức 0.5ms GtG trên tấm nền IPS. Đây là một con số khá ấn tượng mà hiếm có màn hình nào trong phân khúc hiện tại đạt được. Tần số cao kết hợp với công nghệ G-Sync mang đến trải nghiệm “đỉnh cao” hơn nữa cho chiếc màn hình này.

Tần số quét và tốc độ phản hồi là hai yếu tố quyết định cho trải nghiệm chơi game của game thủ. Với những tốc độ mà màn hình Predator XB253QGX có được, đây chính là yếu tố đầu tiên khiến các game thủ phải xuống tiền để lựa chọn mẫu màn hình của Acer.

Độ chính xác màu sRGB lên đến 99% và độ sáng cao 400 nits

Công nghệ tiếp theo thu hút giới game thủ đó là màn hình này có độ phân giải cao Full HD với khả năng tái tạo màu sắc đến 99% sRGB, hỗ trợ chuẩn hiển thị Vesa Display HDR 400 mang đến độ sáng đạt được lên đến 400 nits. Khả năng hiển thị này sẽ giúp cho hình ảnh cũng như trải nghiệm chơi game được rõ nét và chuẩn màu sắc hơn rất nhiều, giảm thiểu được sự hạn chế tầm nhìn khi chơi một số tựa game, hay một số maps có chế độ ban đêm.

Những lý do khiến cho màn hình Predator XB253QGX luôn là lựa chọn hàng đầu của game thủ - Ảnh 2.

Với độ chuẩn màu và độ sáng cao, màn hình Predator XB253QGX không chỉ mang lại nhiều tiện ích cho giới game thủ mà những ai làm các công việc như thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh hay video cũng rất thích mẫu màn hình này vì độ chuẩn xác màu sắc cao.

Thiết kế đúng chuẩn Predator

Màn hình Predator XB253QGX có kích thước 25 inch, với thiết kế phần viền siêu mỏng mang lại trải nghiệm không gian chơi game sống động hơn. Bạn có thể tưởng tượng rằng những nhân vật trong game không phải đang xuất hiện trong màn hình mà xuất hiện ngoài không gian thật ngay trước mặt mình.

Phần chân đế được thiết kế chắc chắn với 3 chân giúp đỡ màn hình chắc chắn hơn, các phần logo được cách điệu đúng kiểu gaming. Đáng chú ý, phần chân đế của màn hình có được thiết kế để là nơi cất tai nghe, bên trong còn có lỗ để đi dây.

Những lý do khiến cho màn hình Predator XB253QGX luôn là lựa chọn hàng đầu của game thủ - Ảnh 3.

Phần chân đế này có khả năng điều chỉnh độ cao, xoay linh hoạt và đa chiều. Trên màn hình có tích hợp loạt cổng kết nối bao gồm: 2 cổng HDMI, 1 cổng Display Port, 1 cổng SPK, 1 cổng Audio Out và 4 cổng USB 3.0. Màn hình có tích hợp luôn cả loa chất lượng cao.

Nhiều công nghệ bảo vệ mắt

Hơn hết, để bảo vệ cho mắt nhìn của game thủ, màn hình Predator XB253QGX còn được tích hợp công nghệ Bluelight Shield giúp lọc đến 80% ánh sáng xanh có hại cho mắt, hỗ trợ công nghệ giảm nháy, công nghệ chống chói và công nghệ giảm sáng low dimming.

Những công nghệ này là hết sức cần thiết phải có trên một chiếc màn hình dành cho game thủ. Bởi vì nó bảo vệ sức khoẻ cho game thủ rất nhiều trong quá trình chơi game hay thi đấu.

Nhiều chế độ hỗ trợ chơi game

Yếu tố cuối cùng thu hút giới game thủ đến với màn hình Predator XB253QGX đó là các chế độ hiển thị dành cho chơi game. Có đến 3 chế độ hiển thị game view bao gồm hành động, đua xe và thể thao. Ở mỗi chế độ, màn hình sẽ hiển thị theo một cách riêng tối ưu màu sắc và độ sáng cho những thể loại game.

Những lý do khiến cho màn hình Predator XB253QGX luôn là lựa chọn hàng đầu của game thủ - Ảnh 4.

Không chỉ sở hữu loạt công nghệ đỉnh cao dành cho chơi game, màn hình Predator XB253QGX còn sở hữu lối thiết kế đậm chất game thủ, thích hợp với những góc gaming setup.

Màn hình Predator XB253QGX được bán với mức giá chỉ 11.500.000 triệu đồng. Khi mua màn hình, khách hàng sẽ được ưu đãi 1 chiếc tai nghe Galea 311 trị giá 3.000.000 đồng.

Những lý do khiến cho màn hình Predator XB253QGX luôn là lựa chọn hàng đầu của game thủ - Ảnh 5.
Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk