Những cách đơn giản của Boss Luxury để phân biệt đồng hồ Patek Philippe giả

Tram Ho

Những cách đơn giản của Boss Luxury để phân biệt đồng hồ Patek Philippe giả - Ảnh 1.

Boss Luxury luôn cập nhật, tìm kiếm những mẫu đồng hồ Patek Philippe đỉnh cao để phục vụ quý khách hàng.

Với danh tiếng lẫy lừng, và chất lượng đồng hồ tuyệt đỉnh, những sản phẩm của Patek Philippe sẽ có một mức giá thực sự đắt đỏ. Để sở hữu một chiếc đồng hồ Patek Philippe, khách hàng cần bỏ ra ít nhất là 500 triệu đồng (khoảng 20.000 USD). Với những chiếc đồng hồ siêu phức tạp được hoàn thiện không dưới trong 9 tháng, mức giá lên tới chục tỉ đồng.

Nhận thấy cơ hội kiếm chác không tưởng trong đó và từ nhu cầu kiếm lợi, rất nhiều công ty, sản xuất hàng đã tung ra những chiếc đồng hồ Patek Philippe giả, kém chất lượng để lừa gạt cũng như trục lợi từ khách hàng. Để phân biệt đồng hồ Patek Philippe giả so với hàng chính hãng, Boss Luxury gửi tới bạn một vài mẹo hữu ích dưới đây.

Nhìn vào bộ vỏ khung

Patek Philippe từ trước tới nay chỉ sử dụng các kim loại quý để làm vỏ khung đồng hồ. Vàng vàng, vàng trắng, vàng hồng và bạch kim là chất liệu quen thuộc để tạo nên vỏ đồng hồ, do đó mỗi chiếc đồng hồ đều đạt được đến sự cao cấp ấn tượng.

Những cách đơn giản của Boss Luxury để phân biệt đồng hồ Patek Philippe giả - Ảnh 2.

Bộ khung vỏ chắc chắn với những chi tiết hoàn hảo

Bên cạnh đó, để tiết kiệm chi phí, những chiếc đồng hồ Patek Philippe sẽ sử dụng thép không gỉ hoặc chất liệu có giá thành thấp hơn để thay thế chất liệu vàng. Bộ vỏ khung bao gồm các chi tiết như vành bezel, núm chỉnh giờ, nắp đáy đồng hồ và cả bộ vỏ khung. Những chi tiết trên vỏ khung sẽ được hoàn thiện kỹ lưỡng.

Quan sát mặt số của đồng hồ

Patek Philippe có rất nhiều mẫu đồng hồ, và khá nhiều chiếc có mặt số được thiết kế tương tự nhau. Để tránh mua phải hàng giả, người tiêu dùng nên tìm kiếm những thông tin về chiếc đồng hồ đó, xem cách sắp xếp các chi tiết cũng như bố cục của chiếc đồng hồ, rồi để ý đến các tiểu tiết nhỏ có thể tiết lộ chất lượng của một chiếc đồng hồ fake, giả, kém chất lượng. Càng những chi tiết nhỏ bé, sẽ càng được các công ty làm giả ít chú ý đến nhất.

Những cách đơn giản của Boss Luxury để phân biệt đồng hồ Patek Philippe giả - Ảnh 3.

Mặt số của Patek Philippe được hoàn thiện tỉ mỉ với những dấu hiệu đặc trưng.

Bộ kim được chế tác cẩn thận. Đầu tiên là kiểu dáng. Kim đồng hồ của Patek Philippe thường xuyên được chế tác theo hơi hướng cổ điển như hình chiếc lá, trừ dáng kim gậy trên đồng hồ Nautilus hay Aquanaut – dòng sản phẩm thể thao của hãng. Bất kể dáng kim là gì, chúng đều được vát cạnh chu đáo, không có lấy một mảnh thừa thãi.

Kiểm tra dây đeo

Đối với dây của đồng hồ Patek Philippe thì được làm bằng những chất liệu như da cá sấu và các kim loại quý. Đối với da cá sấu có thể kiểm tra độ thấm nước của dây đồng hồ. Với đồng hồ da cá sấu thật thì khi nhỏ một giọt nước vào dây thì nước sẽ thấm qua dây vì đây là da động vật có khả năng hấp thụ nước nhưng đối với đồng hồ giả thì sẽ không thấm nước vì thường được làm bằng da nhân tạo.

Những cách đơn giản của Boss Luxury để phân biệt đồng hồ Patek Philippe giả - Ảnh 4.

Dây đeo chắc chắn

Với dây bằng kim loại thì trước tiên kiểm tra độ bền, sau là kiểm tra màu, trọng lượng của dây. Đối với dây đồng hồ chính hãng thì đồng hồ sẽ nặng hơn đồng hồ giả vì cơ bản các vật liệu như vàng và bạch kim là kim loại nặng.

Bộ máy vận hành

Sự phức tạp được thể hiện trong các chi tiết máy, trong cách hoàn thiện, trang trí bộ máy đồng hồ. Bất kể bộ máy đồng hồ có lộ ra trước mặt người dùng hay không, từng chi tiết trong bộ máy đồng hồ đều sẽ được Patek Philippe trang trí và hoàn thiện tỉ mỉ.

Những cách đơn giản của Boss Luxury để phân biệt đồng hồ Patek Philippe giả - Ảnh 5.

Bộ máy hiện đại nhà Patek Philippe luôn được đóng con dấu Patek Philippe Seal

Những bộ máy hiện đại nhà Patek Philippe luôn được đóng con dấu Patek Philippe Seal, điều khẳng định chất lượng riêng của mỗi chiếc đồng hồ. Dấu này có thể cũng được làm giả, nhưng không thể làm giả như thật. Lên website của hãng để tìm hình mẫu con dấu thật và so sánh với chiếc đồng hồ muốn mua để xác định chính xác chiếc đồng hồ bạn sắp mua là điều Boss Luxury cũng khuyến khích bạn nên làm.

Địa chỉ mua hàng

Với những ai chưa có kinh nghiệm phân biệt đồng hồ Patek Philippe thật giả, Boss Luxury gợi ý khách hàng nên đến những nhà phân phối đồng hồ độc quyền hay cửa hàng chính hãng để mua. Ngoài ra, ngoài thị trường có rất nhiều địa chỉ cũng có kinh doanh đồng hồ Patek Philippe chính hãng mà khách hàng có thể tin tưởng được. Trong trường hợp lo lắng mua phải đồng hồ Patek Philippe giả, kém chất lượng, khách hàng hoàn toàn đặt niềm tin nơi Boss Luxury – địa chỉ cung cấp hàng hiệu, cao cấp đứng đầu trong ngành, luôn đặt chất lượng, sự uy tín lên hàng đầu.

Hãy đến với Boss Luxury qua 2 địa chỉ trực tiếp: 60 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội và 06 Cao Bá Quát, Quận 1, Tp.HCM. Hoặc truy cập website https://bossluxury.vn/ hoặc https://bossluxurywatch.vn/, gọi trực tiếp hotline 0889 60 60 60/0888 06 06 06 để được tư vấn và tham khảo những mẫu đồng hồ mới nhất tại Boss Luxury.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk