Những bí kíp “tuyệt chiêu” để tăng lực chiến nhanh nhất trong Dark Nemesis

Tram Ho

Lực chiến trong MMORPG nói chung và Dark Nemesis nói riêng là yếu tố vô cùng quan trọng, nếu không muốn nói là điều kiện tiên quyết để quyết định thành bại trên chiến trường hay trong những trận đấu so tài cao thấp. Bên cạnh kỹ năng PK của game thủ thì thế mạnh về lực chiến sẽ giúp mang lại những lợi thế nhất định trên bàn cờ giao tranh.

Trong Dark Nemesis cũng có những bí kíp riêng để game thủ có thể tăng lực chiến của mình lên nhanh nhất có thể. Cụ thể, có hai con đường chính mà người chơi có thể tham gia để tăng sức chiến đấu của bản thân. Đó là nâng cấp vũ khí, nhân vật và thứ hai là lên cấp độ cho Khí Linh, Cánh và tùy tùng.

Vũ khí và nhân vật

Cụ thể, đối với vũ khí: Rèn vũ khí là một trong những phương pháp quan trọng nhất để cải thiện chỉ số và Sức mạnh chiến đấu hay còn gọi là lực chiến. Nhiều chức năng phụ trong Rèn được mở khóa dần dần khi bạn chơi game, bao gồm Cường Hóa, Tinh Luyện, Tăng Sao, Phụ Ma, Khảm Nạm và Nạp Hồn.

Những bí kíp “tuyệt chiêu” để tăng lực chiến nhanh nhất trong Dark Nemesis - Ảnh 1.

Về kỹ năng, mỗi lớp nhân vật có ba phong cách để người chơi lựa chọn. Game thủ có thể xem trước các hiệu ứng kỹ năng của nhân vật ở phần chọn phong cách. Lên cấp các kỹ năng sẽ giúp tăng sát thương, các cấp độ kỹ năng của game thủ sẽ không bị ảnh hưởng trong trường hợp game thủ thay đổi Phong cách của nhân vật.

Những bí kíp “tuyệt chiêu” để tăng lực chiến nhanh nhất trong Dark Nemesis - Ảnh 2.

Năng Khiếu cũng tăng kỹ năng của bạn. Điều quan trọng là chọn những Năng Khiếu phù hợp với bạn, vì nó tạo ra sự khác biệt rất lớn trong trận chiến. Tổng cấp độ của tất cả các kỹ năng của bạn xác định Năng Khiếu nào có thể được mở khóa. Tổng cấp độ kỹ năng càng cao, bạn càng có thể mở khóa nhiều Năng Khiếu hơn. Sau khi chuyển đổi Phong Cách bạn phải chọn lại Năng Khiếu của mình.

Khí Linh, cánh và Tùy tùng

Khí Linh là một trong những tính năng chủ đạo trong Dark Nemesis. Nâng cấp Khí LInh là một cách quan trọng để người chơi tăng lực chiến của bản thân. Người chơi có thể sử dụng Đá Khí Linh để nâng cấp Khí Linh. Đá Khí Linh có thể được sử dụng trên tất cả các Khí Linh.Kỹ năng Khí Linh chia thành hai loại: Khí Giới (dạng vũ khí) và Linh Giới (dạng vũ khí). Kích hoạt Cộng hưởng tăng cường hiệu quả kích hoạt nhưng tiêu tốn mảnh Khí Linh.

Những bí kíp “tuyệt chiêu” để tăng lực chiến nhanh nhất trong Dark Nemesis - Ảnh 3.

Thu thập các Khí Linh khác nhau để kích hoạt mối liên kết giữa chúng và nhận thưởng chỉ số. Bằng cách tăng cấp độ Cộng hưởng Khí Linh, bạn cũng sẽ tăng cấp độ liên kết của chúng và tăng lực chiến.

Cùng với Khí Linh, Cánh là vật phẩm làm cho người chơi trông đẹp mắt hơn, ngẩu hơn và tăng chỉ số sức mạnh lên đáng kể. Hãy thử các chức năng phụ này của Cánh theo thứ tự được đề xuất này: [Activate] -> [Enhance] -> [Advance] -> [Gallery] -> [Evolution].

Những bí kíp “tuyệt chiêu” để tăng lực chiến nhanh nhất trong Dark Nemesis - Ảnh 4.

Với tính năng Tùy Tùng, khi game thủ kích hoạt hoặc nâng cấp Tùy Tùng sẽ tăng đáng kể sức chiến đấu. Huấn luyện Tùy tùng để tăng các chỉ số cơ bản, các chỉ số đặc biệt và nó sẽ được phản ánh trên nhân vật. Cùng nhau triển khai các Tùy Tùng cần thiết để kích hoạt Synergy. Các kết hợp Tùy Tùng khác nhau tạo ra các Synergy khác nhau.

Người đồng hành

Đối với một MMORPG thì không thể thiếu tính năng hảo hữu và bạn bè. Người chơi có thể tuyển người đồng hành từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể tăng Sức mạnh Chiến đấu của mình bằng cách nâng cấp người đồng hành của mình thông qua các chức năng phụ sau: Tình bạn, Thăng tiến, Sưu tầm, Hồ sơ, v.v.

Những bí kíp “tuyệt chiêu” để tăng lực chiến nhanh nhất trong Dark Nemesis - Ảnh 5.

Cổ Vật

Có nhiều kết hợp cổ Vật trong hệ thống Cổ Vật. Nâng cấp từng tổ hợp Cổ Vật để cải thiện sức mạnh của bạn! Kết hợp hiện vật có nhiều mục. Mỗi mục nhập yêu cầu Cấp độ nhân vật khác nhau và các kết hợp được kích hoạt. Cổ Vật nhận được từ tính năng Khảo cổ học hoặc mua từ Cửa hàng Cổ Vật. Cổ Vật được lưu trữ trong Kho đồ Cổ Vật. Bạn có thể tháo rời các Cổ Vật không mong muốn để nhận được Cổ Vật Token. Sử dụng Token để mua Cổ Vật từ Cửa hàng Cổ Vật.

Tham gia các sự kiện để nhận phần thưởng

Các sự kiện trong Dark Nemesis rất phong phú, game thủ có thể tham gia các hoạt động như Video content, Lucky Wheel, Tiêu thụ kim cương… để nhận phần thưởng.

Với Video Content

Mỗi tuần sẽ có một chủ đề video mới và đăng tải các video về chủ đề cụ thể trong khoảng thời gian cụ thể sẽ giúp tăng cơ hội chiến thắng của người chơi.

Có ba giải thưởng cho Sự kiện này: Giải thưởng được yêu thích, Giải thưởng của Ban tổ chức và Giải thưởng may mắn. Bằng cách nâng cao trải nghiệm của bạn trong trò chơi, mọi người đều có cơ hội nhận được giải thưởng lớn. Cụ thể với sự kiện Video Content các bạn có thể theo dõi trang facebook của Dark Nemesis để biết nhiều thông tin hơn

– Giải thưởng Popularity Award được chọn dựa trên video số lượng của mỗi thí nghiệm * số lượt xem trên YouTube và mức độ liên quan của chủ đề;

– Organizing Committee Award (Giải thưởng của Ban tổ chức) do Ban tổ chức sự kiện lựa chọn theo các tiêu chí về tính năng sáng tạo, chất lượng và hiệu ứng của video; và Giải May Mắn do ban tổ chức lựa chọn ngẫu nhiên.

– Lý do những lựa chọn của Popularity Award và Organizing Committee Award sẽ được thông báo trên trang Facebook chính thức của Dark Nemesis cùng với danh sách người chiến thắng.

Về sự kiện Lucky Wheel: Trong sự kiện, người dùng có thể nhận được Crystal Shards bằng cách hoàn thành Nhiệm vụ đăng nhập, xem Nhiệm vụ, Nhiệm vụ theo dõi, Nhiệm vụ chia sẻ và nộp hoàn thành Nhiệm vụ. Tại sự kiện này thì chuỗi nhiệm vụ Lucky Wheel cũng vô cùng đơn giản. Game thủ chỉ cần thực hiện những hoạt động như đăng nhập vào trang sự kiện, xem và like video sự kiện trên YouTube; Like Fanpage của game; Chia sẻ sự kiện và mời bạn bè… là có thể nhận được từ 1 cho tới tối đa 10 Crystal Shards.

Về phần thưởng hoạt động: khi đạt đến số ngày hoạt động nhất định, phần thưởng trong Dark Nemesis sẽ được trao cho người chơi bao gồm nhiều vật phẩm giá trị: Khí Linh, Cánh và Tùy Tùng. Cụ thể:

7 ngày Carnival: Sphinx miễn phí (Khí Linh loại A)

Hoạt động trong 7 ngày liên tục: Cánh Symphony loại A +)

Hoạt động trong 14 ngày liên tục: Imp miễn phí (A + Tùy Tùng).

Để biết thêm các thông tin chi tiết, người dùng có thể tìm hiểu tại:

Download Now: https://wings.onelink.me/g9xA/b733e514

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk