Nhanh tay tải xuống hai siêu phẩm “game mobile của năm” đang được miễn phí giới hạn trên cả Android và iOS

Tram Ho

Rất nhiều công ty phát hành game đã miễn phí những tựa game của mình để giúp mọi người ở nhà trong đại dịch này. Hôm nay, hai tựa game di động được đánh giá là siêu phẩm Monument Valley 2 và Lara Croft GO, đều đang được miễn phí trên Android và iOS. Để tải hai tựa game này, người chơi chỉ cần vào store, nhập tên tìm kiếm và tải về. Game thủ nên làm điều này càng sớm càng tốt, vì hai siêu phẩm này sẽ không được miễn phí mãi mãi đâu.

Nhanh tay tải xuống hai siêu phẩm “game mobile của năm” đang được miễn phí giới hạn trên cả Android và iOS - Ảnh 1.

Siêu phẩm đầu tiên là Lara Croft GO, được phát triển bởi Square Enix – đây là một trò chơi giải đố theo lượt dựa trên loạt game Tomb Raider. Trong trò chơi này, bạn sẽ vào vai Lara Croft, một nhà thám hiểm / nhà khảo cổ học. Để vượt qua được những thử thách trong game, game thủ sẽ phải điều khiển nhân vật  vượt qua rất nhiều chướng ngại vật và cạm bẫy. Có 115 câu đố trong Lara Croft Go, mỗi câu đố được thiết kế phức tạp với hình ảnh tuyệt đẹp và sử dụng thao tác vuốt để di chuyển.

Nhanh tay tải xuống hai siêu phẩm “game mobile của năm” đang được miễn phí giới hạn trên cả Android và iOS - Ảnh 2.

Lara Croft GO được phát hành vào năm 2015 và đã thành công rực rỡ, trở thành tựa game chiến thắng trong Giải thưởng trò chơi năm 2015, một trong những gala lớn nhất  làng game thế giới.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ LARA CROFT GO:

Android

iOS

Nhanh tay tải xuống hai siêu phẩm “game mobile của năm” đang được miễn phí giới hạn trên cả Android và iOS - Ảnh 3.

Siêu phẩm thứ hai là Monument Valley 2, một trò chơi giải đố khác – phần tiếp theo của Monument Valley, một trong những hit lớn nhất năm 2014. Trong trò chơi này, bạn sẽ vào vai Ro, người đang trên hành trình khám phá cùng với đứa con gái của mình vượt qua các mê cung và thử thách trong game.

Nhanh tay tải xuống hai siêu phẩm “game mobile của năm” đang được miễn phí giới hạn trên cả Android và iOS - Ảnh 4.

Ảo ảnh quang học dựa trên mê cung theo phong cách Escherian là điểm hấp dẫn chính của trò chơi này – các câu đố được tạo nên vô cùng hóc búa và thêu dệt khéo léo vào trong cốt truyện để tạo ra một hành trình thú vị mà người chơi sẽ không thể dừng lại khi bật tựa game này lên. Monument Valley 2 là trò chơi di động hay nhất trong The Game Awards 2017, kiếm được hơn 3,5 triệu lượt tải xuống chỉ sau một năm, một cột mốc đối với những tựa game trả phí.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ MONUMENT VALLEY 2: 

Android

iOS

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk