Nhà sản xuất Nhật Bản tung ra mẫu gối gaming giúp game thủ tránh tình huống điện thoại rơi vào mặt

Tram Ho

Bên cạnh ghế bọ cạp, chăn gaming, mới đây, một nhà sản xuất Nhật Bản đã tung ra mẫu thiết kế khác nhằm giúp game thủ có những trải nghiệm thú vị hơn khi leo rank.

Cụ thể, hôm qua (8/2), hình ảnh đầu tiên về chiếc gối giúp game thủ chơi game mobile có thể nằm chơi cực thoải mái, thiết bị này có tên là “Sleeping Pillow Z”. Chiếc gối tựa đầu, nghiêng đến 35 độ, hỗ trợ cho người có trọng lượng tối đa 100kg, nâng đỡ ngực và đầu của người chơi. 

 - Ảnh 1.

Thực tế, chiếc gối này không chỉ hỗ trợ game thủ chơi game, mà còn khiến người dùng tiện lợi hơn, nhất là những người thường cảm thấy mỏi cổ tay khi nằm trên giường, lướt bài viết và “cày” các bộ phim truyền hình, đôi khi điện thoại rơi vào mặt lúc nằm. 

 - Ảnh 2.

Nếu nằm sấp bình thường, ngực sẽ có cảm giác bị ép chặt, có hiện tượng tức ngực vùng trán thế nhưng chiếc gối gaming này có thể chia sẻ áp lực lên ngực, giúp bạn thoải mái hơn khi chơi với điện thoại di động. Bên cạnh đó, với thiết kế chắc chắn, thanh lịch, game thủ cũng sẽ thoải mái hơn khi sử dụng thiết bị di dộng trong thời gian dài. 

 - Ảnh 3.

Sản phẩm này hiện vẫn chưa được công khai về giá nhưng phía nhà sản xuất hứa hẹn sẽ rẻ hơn nhiều so với các mặt hàng gaming trên thị trường. Đặc biệt sẽ điều chỉnh vừa với túi tiền của đối tượng mà mình hướng đến. 

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk