Người may mắn trúng thưởng Seflie Stick của ITJobs

Ngoc Huynh

Chương trình đăng ký trúng thưởng trên trang web www.ITJobs.vn vẫn đang tiếp tục diễn ra. Hôm nay một người may mắn khác đã nhận giải thưởng tại văn phòng của chúng tôi. Hai tuần trước chúng tôi đã trao chiếc điện thoại iPhone 6 và hiện tại chúng tôi đang có chương trình “Đăng ký tài khoản, nộp hồ sơ, và cơ hội nhận hai vé VIP nhóm Michael Learns To Rock (MLTR).”

Hôm qua Nhi nói rằng cô ấy đã nghe được những thông tin rất hay về trang web tuyển dụng ITJobs và muốn được chứng kiến tận mắt nếu đó là sự thật.

“Việc đăng ký tài khoản và tạo hồ sơ rất dễ dàng” Nhi cho biết và cô ấy thật sự thích chức năng “Let our staff create your resume”. Mặc dù cô ấy không lựa chọn chức năng này, nhưng nhiều ứng viên khác đã sử dụng nó. “Tôi nghĩ rằng giải pháp này thật sự rất hay cho các ứng viên của ITJobs có thể tùy chỉnh sơ yếu lý lịch của mình, đặc biệt là thứ tự hiển thị sơ yếu lý lịch cũng có thể được điều chỉnh.”

Trang web www.ITJobs.vn đã trở thành một dịch vụ tuyển dụng trong lĩnh vực CNNT hàng đầu dành cho những người tìm việc và nhà tuyển dụng tại Việt Nam. Để trở thành một dịch vụ hàng đầu, trang web ITJobs.com.vn luôn hiểu rõ về các xu hướng công nghệ mới và nhu cầu thị trường. Chúng tôi đang có một cơ sở dữ liệu về các ứng viên với năng lực và các kỹ năng chuyên môn luôn được cập nhật kịp thời, bao gồm các kỹ năng của những sản phẩm riêng biệt. Ngoài ra chúng tôi còn chú trọng đến các kỹ năng ngôn ngữ nghe, nói, đọc, viết nhằm đảm bảo sự thích nghi tốt nhất của các ứng viên trong môi trường làm việc ở châu Á.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình trúng thưởng 2 vé VIP nhóm MLTR tại trang web www.ITJobs.vn

Hãy đăng ký tài khoản và nộp hồ sơ ngay hôm nay để có cơ hội xem trực tiếp buổi biểu diễn của nhóm MLTR nhé!

Chia sẻ bài viết ngay