Người may mắn trúng thưởng 2 vé VIP xem buổi biểu diễn của nhóm MLTR trên ITJobs

Ngoc Huynh

Chương trình đăng ký trúng thưởng trên trang web www.ITJobs.com.vn vẫn đang tiếp tục diễn ra. Lần này một người may mắn khác ở Hà Nội đã nhận được giải thưởng. Sau chương trình trúng thưởng iPhone 6 và Selfie Sticks, thì lần này chương trình của chúng tôi sẽ tiếp tục với giải thưởng là hai vé VIP xem buổi biểu diễn của nhóm Michael Learns To Rock (MLTR) được tổ chức duy nhất vào ngày 26/7.

Chúng tôi xin cảm ơn nhà tổ chức buổi biểu diễn Connected Agency rất nhiều vì đã mời nhóm MLTR sang Việt Nam biểu diễn. Ông Frank Tielens – Đối tác quản lý cũng đã giúp chúng tôi tổ chức thành công chương trình trúng thưởng này, và anh Nguyễn Đức Nghĩa là người may mắn nhận được 2 vé VIP để có cơ hội gặp gỡ và chào đón nhóm nhạc nổi tiếng.

Nhân dịp này chúng tôi đã mời anh Nguyễn Đức Nghĩa (Bên trái) tới O’Learys, Sports Bar (nhà hàng thể thao) số 1 tại Hà Nội, tại đây anh Thành Minh Võ (Bên phải) – chủ của O’Learys đã trao giải thưởng cho anh Nghĩa.

“Tôi rất bất ngờ” và “chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ trúng thưởng khi tôi đăng ký tài khoản trên trang web www.ITJobs.com.vn

“Các bạn đã khiến tôi nhận thức rõ về một trang web tuyển dụng chuyên nghiệp, dành cho các chuyên viên IT với hơn 1100 vị trí việc làm để có thể ứng tuyển vào và thậm chí bạn còn có cơ hội nhận được vé xem biểu diễn nữa.”

“Các tính năng dành cho người tìm việc ở trung tâm tuyển dụng thật sự rất tuyệt vời và chắc chắn bây giờ đối với tôi đây là trang web tuyển dụng số 1”.

Trang web ITJobs.com.vn đã trở thành một dịch vụ tuyển dụng trong lĩnh vực CNNT hàng đầu dành cho những người tìm việc và nhà tuyển dụng tại Việt Nam. Để trở thành một dịch vụ hàng đầu, trang web ITJobs.com.vn luôn hiểu rõ về các xu hướng công nghệ mới và nhu cầu thị trường. Chúng tôi đang có một cơ sở dữ liệu về các ứng viên với năng lực và các kỹ năng chuyên môn luôn được cập nhật kịp thời, bao gồm các kỹ năng của những sản phẩm riêng biệt. Ngoài ra chúng tôi còn chú trọng đến các kỹ năng ngôn ngữ nghe, nói, đọc, viết nhằm đảm bảo sự thích nghi tốt nhất của các ứng viên trong môi trường làm việc ở châu Á.

Hiện tại vẫn còn 2 vé VIP để gặp gỡ và chào đón nhóm MLTR đang chờ các bạn cho tới ngày 21/7.

Hãy đăng ký tài khoản và nộp hồ sơ ngay hôm nay để có cơ hội xem trực tiếp buổi biểu diễn của nhóm MLTR nhé!

Chia sẻ bài viết ngay