Người dùng phàn nàn vì MacBook Pro 16 inch mới bị lỗi loa và màn hình

Tram Ho

Chiếc MacBook Pro 16 inch mới của Apple cuối cùng cũng đã khắc phục được lỗi bàn phím, bằng cách thay thế kiểu lẫy butterfly bằng lẫy cắt kéo. Bên cạnh đó, MacBook Pro 16 inch còn được cải tiến đáng kể hiệu suất, khiến cho chiếc laptop này thực sự là một lựa chọn tốt tại thời điểm này.

Tuy nhiên theo báo cáo mới nhất của AppleInsider, người dùng MacBook Pro 16 inch mới đã phàn nàn về lỗi loa và lỗi màn hình.

Người dùng phàn nàn vì MacBook Pro 16 inch mới bị lỗi loa và màn hình - Ảnh 1.

Lỗi loa trên MacBook Pro 16 inch xảy ra khi bạn đang phát video hoặc một bản nhạc, sau đó dừng phát, bạn sẽ thấy tiếng “bộp bộp” phát ra từ loa ngoài. Không rõ nguyên nhân tại sao, nhưng một YouTuber phát hiện ra lỗi này chỉ xuất hiện ở một vài tần số nhất định.

Lỗi loa ngoài trên MacBook Pro 16 inch.

Sau khi nhận được phản hồi, Apple cũng thừa nhận lỗi này và đang khắc phục.

Một báo cáo khác của người dùng cho MacRumors phản hồi về một lỗi khác liên quan đến màn hình của MacBook Pro 16 inch. Lỗi này xảy ra khi cuộn văn bản hoặc các thao tác di chuyển nhanh, trên màn hình của MacBook Pro 16 inch sẽ xuất hiện bóng mờ của hình ảnh trước đó.

Tuy nhiên, Apple chưa có phản hồi về lỗi màn hình này. Và có vẻ như đây là trường hợp duy nhất được báo cáo cho đến nay.

Lỗi loa ngoài của MacBook Pro 16 inch có vẻ như vẫn rõ rệt hơn và được Apple thừa nhận. Có thể Apple sẽ sớm khắc phục bằng một bản cập nhật macOS. Tuy nhiên nếu bạn cũng gặp phải lỗi này, bạn có thể mang chiếc MacBook Pro của mình đến trung tâm bảo hành gần nhất để được tư vấn.

Tham khảo: theverge

 

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Trí Thức Trẻ