Người chơi Pokémon GO tại Singapore có cơ hội ‘săn’ thú hiếm lớn nhất trong năm

Tram Ho

Tới đây, người chơi yêu thích Pokémon GO sẽ có cơ hội tham gia hoạt động trải nghiệm thực tế ở Pokémon GO Safari Zone: Singapore. Sự kiện dự kiến được tổ chức trong ba ngày, từ 18 – 20/11/2022 tại Gardens by the Bay.

Người chơi Pokémon GO tại Singapore có cơ hội 'săn' thú hiếm lớn nhất trong năm - Ảnh 1.

Trên diện tích khu vực hơn 100 hecta, chương trình diễn ra với chủ đề Pokémon Air Adventures. Tại đây, khi khám phá địa điểm, người chơi có thể gặp những Pokémon hiếm như Flying Pikachu, Lapras và Maractus. Tuy nhiên, trên thực tế, ngay từ 11/11, nếu đi quanh công viên nơi diễn ra sự kiện, game thủ đã có thể tìm thấy những Pokémon hiếm vì chúng sẽ xuất hiện thường xuyên hơn.

Người chơi Pokémon GO tại Singapore có cơ hội 'săn' thú hiếm lớn nhất trong năm - Ảnh 2.

Để tăng cơ hội bắt gặp những Pokémon quý hiếm này, hãy sử dụng tính năng Incense (phát hương thơm) trong game. Các vật phẩm phát hương sẽ dụ Pokémon đến vị trí của bạn.

Ngoài việc nhìn thấy các Pokémon quý hiếm, người tham dự sự kiện còn có thể mở khóa một số tính năng thú vị trên ứng dụng Pokémon GO như thực hiện thêm 4 giao dịch với những người huấn luyện khác, sử dụng tính năng thu hút Pokémon đến các PokéStop kéo dài 4 giờ thay vì 30 phút như thông thường hay tăng cơ hội tìm thấy quà lưu niệm…

Người chơi Pokémon GO tại Singapore có cơ hội 'săn' thú hiếm lớn nhất trong năm - Ảnh 3.

Vé tham gia sự kiện là 17 đô/ người. Nếu muốn bắt Pokémon sớm hơn người bình thường 2 giờ đồng hồ, người chơi cần trả thêm 8 đô nữa để vào đấu trường trò chơi. Tất cả những ai có vé đều sẽ nhận được một huy chương dành riêng cho sự kiện. 

Ngay từ khi thông tin được truyền tải đến cộng đồng, người hâm mộ trò chơi đã tỏ ra rất hào hứng và mong chờ đến ngày trải nghiệm sự kiện siêu thú vị này!

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk