Người chơi Horizon Forbidden West cứu thế giới ảo trong game, Sony sẽ trồng cây cứu thế giới thật

Tram Ho

Sony vừa thông báo sẽ tổ chức chương trình có tên “Play and Plant”. Theo đó, công ty sẽ trồng một cái cây khi bạn đạt được một trophy (hệ thống danh hiệu ghi nhận khi người chơi đạt được một yêu cầu nào đó của game) cụ thể trong Horizon Forbidden West.

Người chơi chỉ cần hoàn thành trophy “Reached the Daunt” trước ngày 25 tháng 3 và Sony sẽ hợp tác với Arbor Day Foundation để trồng một cây xanh, đóng góp vào công cuộc tái tạo rừng ở California, Florida và Wisconsin.

Người chơi Horizon Forbidden West cứu thế giới ảo trong game, Sony sẽ trồng cây cứu thế giới thật - Ảnh 1.

“Reached the Daunt” là một trong những trophy dễ nhất trong game, bạn sẽ có được nó ngay khi đến vùng đất đầu tiên sau phần hướng dẫn trong Horizon Forbidden West, do đó hầu hết người chơi đều sẽ được trophy này. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là hàng triệu cái cây sẽ được trồng nếu có hàng triệu người chơi Horizon Forbidden West.

Sony và Arbor Day Foundation sẽ ngừng chương trình khi họ đạt được khoảng 288.000 cây xanh. Vì Horizon Forbidden West là game đình đám nhất của Sony vào đầu năm 2022, nên công ty có thể đạt được cột mốc đó rất nhanh chóng, nhưng dù sao thì có thêm hàng trăm nghìn cái cây cũng hơn là không có gì.

Tham khảo: Engadget

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk