Ngắm ý tưởng “iPhoneAir” màn hình gập siêu mỏng, không cổng, màn hình ngoài như Apple Watch

Tram Ho

Kể từ khi Samsung ra mắt chiếc Galaxy Z Flip, không ít người dùng đã mong đợi một sản phẩm tương tự từ Apple, tuy nhiên cho đến nay điều đó vẫn chưa xảy ra. Dù vậy, đã có không ít các ảnh concept được fan tạo ra, cho thấy thiết kế “iPhone Flip” mà họ mong muốn.

Concept dưới đây có thể nói là một trong những thiết kế đẹp nhất hiện tại, được tạo ra bởi nhà thiết kế Antonia De Rosa, người trước đây đã từng tạo ra ý tưởng “iPhone X Fold” với thiết kế gập theo hướng Samsung Galaxy Z Fold.

Ngắm ý tưởng "iPhoneAir" màn hình gập siêu mỏng, không cổng, màn hình ngoài như Apple Watch - Ảnh 1.

Với phiên bản gập theo cách Z Flip, Antonia De Rosa mang đến một thiết bị mà anh gọi là “iPhoneAir”. Ý tưởng này là một chiếc điện thoại gập rất mỏng, dạng vỏ sò, với màn hình phụ bên ngoài tương tự như chiếc Apple Watch. Theo ý tưởng của De Rosa, máy chạy chip M1 và không có cổng kết nối. Video được anh thực hiện theo phong cách rất giống những video giới thiệu sản phẩm của Apple.

Đã có những tin đồn về việc Apple đang nghiên cứu chiếc iPhone màn hình gập từ nhiều năm nay. Theo Bloomberg, Apple đã phát triển các nguyên mẫu, và đã có những thông tin rằng mẫu iPhone màn hình gập đầu tiên sẽ ra mắt trong nay hoặc năm sau. Vào năm 2019, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho rằng Apple đang nhắm đến năm 2023 để ra mắt chiếc iPhone màn hình gập đầu tiên của họ.

Tham khảo: 9to5mac

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk