Netflix Games ra mắt toàn cầu trên Android, mới chỉ có 5 game

Tram Ho

Netflix đã từng công bố kế hoạch lấn sân sang mảng game trực tuyến, và ngày hôm nay dịch vụ Netflix Games đã chính thức được ra mắt toàn cầu trên nền tảng Android. Trong khi đó người dùng iOS sẽ phải tiếp tục chờ đợi thêm một thời gian nữa.

Dịch vụ chơi game trực tuyến của Netflix được ra mắt với 5 trò chơi là: Stranger Things: 1984, Stranger Things 3: The Game, Shooting Hoops, Card Blast, and Teeter Up. Bắt đầu từ hôm nay, người dùng có thể tải các tựa game này về từ Google Play Store, yêu cầu đăng ký tài khoản Netflix để chơi.

Netflix Games ra mắt toàn cầu trên Android, mới chỉ có 5 game - Ảnh 1.

Sau đó, Netflix sẽ bắt đầu phát hành các trò chơi của mình ngay trong ứng dụng chính. Khi truy cập vào ứng dụng Netflix trên Android, bạn sẽ thấy một tab chuyên dụng bao gồm tất cả các trò chơi của Netflix.

Mặc dù số lượng game hiện tại của Netflix còn rất hạn chế, nhưng dịch vụ truyền hình trực tuyến này đã mua lại nhà phát triển Oxenfree, để tiếp tục ra mắt thêm các tựa game mới trong tương lai. Đây sẽ là những tựa game độc quyền của Netflix.

Hiện tại mới chỉ có các thiết bị Android được trải nghiệm dịch vụ Netflix Games, với mức phí hàng tháng không thay đổi. Netflix xác nhận rằng họ sẽ hỗ trợ cả nền tảng iOS, nhưng hiện vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức.

Tham khảo: theverge

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk