MyVIB 2.0 nâng tầm trải nghiệm với nhiều tiện ích miễn phí và ưu đãi hấp dẫn

Tram Ho

MyVIB 2.0 nâng tầm trải nghiệm với nhiều tiện ích miễn phí và ưu đãi hấp dẫn - Ảnh 1.

Theo đó, khi tải và đăng ký sử dụng MyVIB 2.0, người dùng sẽ được hưởng combo miễn phí trọn bộ từ Ngân hàng Quốc Tế (VIB) gồm:

Miễn phí chọn số tài khoản Digi theo yêu cầu, miễn số dư tối thiểu, miễn phí quản lý tài khoản, phí giao dịch và thanh toán trực tuyến.

Miễn phí thường niên thẻ tín dụng VIB và phí phát hành thẻ VIB iCard

Miễn phí giao dịch ngoại tệ và phí rút tiền tại các ATM trên toàn thế giới

Miễn phí chuyển tiền 24/7 đến tất cả các ngân hàng

Miễn phí sử dụng hơn 100 tiện ích khác.

MyVIB 2.0 là ứng dụng ngân hàng số mới ra mắt của VIB với những công nghệ độc đáo xuất hiện trên ứng dụng Ngân hàng số tại Việt Nam. Bằng việc đầu tư và áp dụng nhiều công nghệ mới vào MyVIB 2.0, VIB mong muốn mang đến cho người dùng trải nghiệm độc đáo vượt tầm một ngân hàng số thông thường.

Những nền tảng ngân hàng số mạnh như MyVIB 2.0, không chỉ gói gọn trong các giao dịch tài chính cơ bản, mà còn cung cấp nhiều tiện ích đáp ứng hầu hết các nhu cầu giao dịch, thanh toán của người dùng. Hiện ứng dụng này cung cấp hàng trăm tiện ích như thanh toán điện, nước, internet, thanh toán vé máy bay, vé tàu, cước viễn thông, đóng phí bảo hiểm, mua bảo hiểm sức khỏe, nạp tiền điện thoại, thẻ game, ví điện tử, chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán, thanh toán bằng mã QR với mạng lưới hàng nghìn điểm kết nối…. Hệ thống đối tác dịch vụ trong hệ sinh thái của MyVIB cũng không ngừng được mở rộng nhằm đem đến lợi ích thiết thực cho người dùng.

MyVIB 2.0 nâng tầm trải nghiệm với nhiều tiện ích miễn phí và ưu đãi hấp dẫn - Ảnh 2.

Ngoài sự tiện lợi, việc thanh toán, giao dịch qua app ngân hàng số còn giúp người dùng yên tâm bởi tính bảo mật cao và dễ dàng kiểm soát các khoản thu chi. Các giao dịch luôn được lưu lại trong sao kê tài khoản, giúp khách hàng dễ dàng quản lý thông tin và đối chiếu đơn hàng khi cần thiết. Tính năng tra soát trực tuyến của MyVIB 2.0 giúp khách hàng tạo yêu cầu tra soát các giao dịch ngay trên ứng dụng.

Đặc biệt, VIB hiện đang áp dụng chính sách miễn phí hoàn toàn đồng thời triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi thanh toán qua MyVIB 2.0 như:

Giảm 3% không giới hạn số lần khi nạp tiền điện thoại trả trước qua MyVIB 2.0, áp dụng cho mọi giá trị thẻ nạp có thể giảm đến 150.000 đồng.

Hoàn 500.000 đồng cho bạn mới khi mở sổ tiết kiệm trực tuyến từ 50 triệu đồng và có kỳ hạn 01 tháng trở lên, đến hết ngày 31/10/2022.

Miễn phí thường niên năm đầu đến 1.300.000 đồng & tặng 200.000 đồng tiền mặt/ lít xăng/ dặm thưởng khi mở thẻ tín dụng.

Miễn phí phát hành thẻ thanh toán toàn cầu VIB iCard.

Hãy tải app ngay để trải nghiệm.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk